T5. Th11 30th, 2023

Tiền đạo Sadio Mane thừa nhận anh đã ở rất gần Man Utd, nhưng cuộc gọi của Jurgen Klopp đã thay đổi tất cả.

Với những màn trình diễn ấn tượng ở Southampton, Sadio Mane dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, đặc biệt là Man Utd. Cuối cùng, bến đỗ được anh lựa chọn là Liverpool, vào năm 2016. Và phần còn lại, có thể nói là lịch sử.

Mane cho biết trước thềm trận chung kết Champions League với Real Madrid: “Tôi phải nói rằng, tôi đã ở rất gần Man Utd. Tôi đã có hợp đồng ở đó. Tôi đã đồng ý tất cả. Tất cả đã sẵn sàng, nhưng rồi tôi nghĩ, ‘Không, tôi muốn đến Liverpool’.

Tôi đã bị thuyết phục để đi cùng dự án của Jurgen Klopp. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi nhận được cuộc gọi từ Klopp.

Ông ấy nói ‘Chúng tôi có một dự án lớn ở Liverpool và tôi muốn bạn trở thành một phần của nó’. Sau đó, ông ấy hỏi tôi muốn vị trí nào, bởi vì Klopp có thể thấy ở Southampton tôi chơi ở cánh phải và tôi cũng đã từng chơi ở cánh trái. Tôi nói rằng tôi thích bên trái hơn, và sau đó ông ấy nói ‘nhưng Coutinho ở bên trái’.

Vì vậy, tôi nói, ‘Đừng bận tâm, tôi sẽ chơi ở bên phải’. Tôi có thể thi đấu ở tất cả các vị trí.

Một cầu thủ tấn công phải có thể chơi được ở cả ba vị trí. Bạn có thể thấy mình tốt hơn ở một vị trí, nhưng sau đó bạn nhận ra điều gì là tốt nhất cho đội bóng. Với tư cách là một cầu thủ, điều quan trọng là có thể thử mọi tình huống trong luyện tập.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *