T3. Th11 28th, 2023

Cả Mohamed Salah và Sadio Mane đều sẽ hết hợp đồng với Liverpool vào năm 2023. Nhưng trong khi Salah khẳng định chắc chắn sẽ ở lại vào mùa giải tới thì Mane chỉ tạm thời không nói chuyện về tương lai.

Cả Salah và Mane đều chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và điều này đã dẫn đến những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến 2 trụ cột này của Liverpool trong những tháng gần đây.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy ở Paris, Salah đã được hỏi về những suy đoán xung quanh tương lai của anh.

Ngôi sao người Ai Cập nói với các phóng viên: “Tôi không muốn ích kỷ. Tôi thực sự chỉ tập trung với cả đội. Tôi không muốn nói về hợp đồng. Chúng ta có một thời gian dài. Tôi chắc chắn sẽ ở lại vào mùa giải tới. Rõ ràng rồi. Tôi sẽ ở lại vào mùa giải tới. Hãy xem sau đó chuyện gì sẽ xảy ra”.

Những lời của Salah trái ngược với Mane, người tỏ ra cứng rắn khi được Sky Sports hỏi liệu anh có ở lại Merseyside sau mùa hè hay không. Ngôi sao người Senegal nói: “Câu hỏi này, tôi sẽ trả lời sau trận chung kết Champions League”.

Ngay sau đó, Mane đã được một nhà báo Tây Ban Nha hỏi rằng liệu anh có cân nhắc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này hay không. Và Mane trả lời: “Câu hỏi hay đấy, nhưng điều tôi muốn nói là hiện tại tôi đang hoàn toàn tập trung vào trận chung kết Champions League. Đối với tôi và những người hâm mộ Liverpool, đó là điều quan trọng nhất”.

“Tất cả những thứ khác không quan trọng đối với tôi vào thời điểm này. Điều quan trọng là chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để đảm bảo Liverpool giành chiến thắng”, anh nói thêm.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *