T7. Th6 3rd, 2023

Tiền đạo người Ai Cập hiện chỉ còn hợp đồng đến mùa hè năm 2023 với đội chủ sân Anfield.

Tiền đạo Mohamed Salah sẽ tạm chia tay Liverpool khoảng 1 tháng để lên tuyển tham dự AFCON. Khoảng thời gian chân sút người Ai Cập vắng mặt được dự đoán sẽ khiến The Kop gặp vô vàn khó khăn, bởi anh luôn là niềm cảm hứng lớn nhất trên mặt trận tấn công của CLB này.

Mùa giải năm nay, Salah đang đứng đầu danh sách vua phá lưới Premier League khi sở hữu đến 16 pha lập công chỉ sau 20 trận tại Premier League. Chính những đóng góp ấn tượng đến từ cựu sao Roma càng thôi thúc ban lãnh đạo Liverpool sớm xúc tiến quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với anh.

Lập kỷ lục vô đối, Mohamed Salah chờ nhận lương khủng - Báo Người lao động
Salah chờ bản hợp đồng mới

Nhiều đồn đoán cho rằng, đội chủ sân Anfield sẵn sàng biến Salah trở thành cầu thủ sở hữu mức thù lao khủng nhất Premier League, với kế hoạch trả lương 500.000 bảng/tuần cho cầu thủ 29 tuổi. Còn ở chiều ngược lại, Salah cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó cùng màu áo đỏ vùng Merseyside.

“Tôi muốn ở lại, nhưng quyết định không nằm ở tôi. Mọi thứ phụ thuộc vào ban lãnh đạo, họ biết tôi cần gì. Tôi không yêu cầu những thứ điên rồ,” Salah chia sẻ.

“Tôi yêu những người hâm mộ và câu lạc bộ. Nhưng với ban lãnh đạo, họ đã được thông báo về tình hình. Quyết định nằm trong tay họ.”

Hiện tại, hợp đồng giữa Salah và Liverpool còn thời hạn đến năm 2023. Vì vậy, để tránh việc chân sút chủ lực bị nhiều đội bóng khác nhòm ngó, thượng tầng The Kop cần phải nhanh chóng thúc đẩy quá trình đàm phán gia hạn.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/salah-gui-thong-diep-ro-rang-cho-thuong-tang-liverpool-d626451.html

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *