T4. Th9 27th, 2023

Chiến lược gia người Đức lên tiếng về tình hình thương thảo hợp đồng mới của cậu học trò trụ cột.

Thông tin được phát đi hôm nay có lẽ sẽ làm phiền muộn không ít CĐV Liverpool, khi trụ cột Mohamed Salah được tin rằng vẫn chưa có ý định chấp nhận đề nghị gia hạn mà The Kop đặt lên bàn đàm phán.

Salah tiếp tục là ngòi nổ chủ lực của nửa đỏ Merseyside với 27 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trên mọi mặt trận trong chiến dịch 2021/22. Rõ ràng đội chủ sân Anfield muốn sớm khóa chân siêu sao Ai Cập, nhưng quá trình đàm phán kéo dài từ lâu vẫn chưa thu về kết quả.

Jurgen Klopp laughs off journalist's claim over Mohamed Salah contract -  Liverpool FC - This Is Anfield

Phát biểu được Mirror dẫn lại mới đây, HLV Jurgen Klopp lên tiếng về tương lai của cậu học trò: “Với câu hỏi về Mo (Salah), không có gì mới diễn ra, mọi thứ vẫn ổn, Mo vẫn đang dốc hoàn toàn sức lực cho CLB. Tôi thấu hiểu những câu hỏi về chuyện hợp đồng, nhưng CLB đang đàm phán với tất cả đại diện, đó là cách nên thế.”

Mo chắc chắn kỳ vọng Liverpool thể hiện tham vọng. Chúng tôi đã cho thấy tham vọng trong vài năm qua và hiện tại vẫn vậy. Tất nhiên chúng tôi không thể làm nhiều hơn trong các cuộc thương thảo, đó là quyết định của Mo.

Từ quan điểm cá nhân tôi, tình hình nên chính xác như vậy. Chưa có gì tiến xa hơn, không có ký kết và cũng không có sự từ chối. Chúng tôi chỉ phải chờ đợi và vẫn hoàn toàn ổn.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *