T4. Th6 7th, 2023

Mohamed Salah thừa nhận anh không thể quyết định được việc mình có ở lại Liverpool hay không nhưng thừa nhận rằng ngày chia tay Anfield chắc chắn sẽ rất buồn bã.

Salah đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi gia nhập Liverpool từ Roma cách đây 5 năm. Anh trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống tấn công của Liverpool. Ở mùa giải này, Salah cùng các đồng đội đang hướng đến cú ăn 4 lịch sử.

Salah đi vào lịch sử khi ghi 5 bàn thắng vào lưới Man Utd | Báo Dân trí

Dù vậy, tương lai của Salah vào thời điểm này vẫn vô cùng bấp bênh. Hai bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán khi hợp đồng hiện tại chỉ còn thời hạn hơn 1 năm.

Salah khẳng định việc đàm phán vẫn chưa có kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, cầu thủ người Ai Cập khẳng định tiền bạc không phải yếu tố quyết định chuyện anh đi hay ở.

“Tôi không biết, tôi còn 1 năm hợp đồng. Tôi nghĩ các CĐV biết tôi muốn gì, nhưng trong hợp đồng thì tiền bạc không phải tất cả. Vậy nên tôi không biết, tôi không thể nói cho các bạn điều gì chắc chắn”.

Dù không đưa ra thời điểm rời khỏi Liverpool nhưng Salah khẳng định anh sẽ rất buồn khi ngày đó ập đến.

Mỗi ngày Salah lại gần hơn với sự vĩ đại - Báo Nhân Dân
“Được chơi trong bầu không khí đó và nhìn các CĐV luôn ở phía sau ủng hộ thật tuyệt. Có những băng rôn ủng hộ tôi trên sân vận động và họ luôn hát những bài hát về tôi. Thời khắc chia tay chắc chắn sẽ rất buồn.

CLB này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Tôi thích chơi bóng ở đây hơn bất kỳ đâu. Tôi đã cống hiến cho CLB tất cả mọi thứ và mọi người đều thấy điều đó. Tôi có rất nhiều khoảnh khắc khó tin ở đây, giành được những danh hiệu, ghi bàn và giành giải thưởng cá nhân. Bầu không khí ở đây giống như một gia đình vậy”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *