T4. Th6 7th, 2023

Đội chủ sân Anfield đang gặp khó trong việc thuyết phục tiền đạo người Ai Cập ký vào hợp đồng mới.

Ở tuổi 29, tiền đạo Mohamed Salah đang thể hiện màn trình diễn hay nhất sự nghiệp. Ngôi sao người Ai Cập cho thấy khả năng săn bàn đáng kinh ngạc và được xem như nhân tố không thể thay thế trong đội hình của HLV Jurgen Klopp.

Mohamed Salah Pleased With Aggregate Victory - The Liverpool Offside

Sau 34 lần ra sân trên mọi mặt trận, Salah ghi đến 27 pha lập công cùng 10 đường chuyền thành bàn. Chính những đóng góp quan trọng của cựu sao AS Roma càng thúc đẩy ban lãnh đạo Liverpool nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Trong bối cảnh giao kèo với Salah chỉ còn thời hạn đến năm 2023, Liverpool đang đứng trước nguy cơ đánh mất ngôi sao chủ lực khi Real Madrid và Paris Saint-Germain đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận ngôi sao 29 tuổi.

Fabrizio Romano provides update on Mo Salah contract talks

Theo nguồn tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano, cả Salah lẫn người đại diện đều không có ý định chấp nhận lời đề nghị mới mà The Kop đưa ra. Thực ra những cuộc đàm phán đã đổ vỡ kể từ tháng 12, vì phía ngôi sao người Ai Cập cho rằng những điều khoản chỉ đi theo hướng có lợi cho Liverpool.

Salah vẫn muốn gắn bó lâu dài cùng Lữ đoàn đỏ, tuy nhiên với lời đề nghị hiện tại, anh chắc chắn sẽ không chấp nhận. Một số đồn đoán cho rằng, Salah yêu cầu mức thù lao lên đến 500.000 bảng/tuần trong giao kèo mới.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *