T6. Th12 1st, 2023

Tiền đạo của Liverpool, Mohamed Salah đã gửi một thông điệp đến Real Madrid trước trận chung kết Champions League

Liverpool có thể giành cú ăn 4 chưa từng có ở mùa giải này nhưng họ đang không nắm quyền tự quyết ở Premier League. Trong khi đó, họ sẽ gặp lại đội bóng 13 lần vô địch châu Âu Real Madrid trong trận chung kết Champions League ở Paris vào cuối tuần tới.

Mohamed Salah nói về đối thủ này: “Khi tôi ước chúng tôi có thể đối đầu với Real Madrid, điều này giống như thể tôi đã nói điều gì đó không tôn trọng họ. Nhưng tôi đang nói về đội bóng mạnh nhất trong lịch sử Champions League, và tôi nói vậy vì những gì đã xảy ra trước đó.”

“Trận đấu sẽ khó khăn, và đội hình này đã gần như thắng tất cả các đội mạnh. Nhưng tôi rất háo hức về trận chung kết và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng.”

Salah muốn gặp lại Real để trả thù cho trận chung kết 4 năm trước. Real đã đánh bại Liverpool 3-1 trong trận chung kết Champions League 2018 diễn ra tại Kyiv sau các bàn thắng của Karim Benzema và cú đúp của Gareth Bale.

Khi đó Salah đã phải rời sân từ sớm sau pha phạm lỗi kín của Sergio Ramos, trung vệ kỳ cựu của Kền kền trắng không hề bị phạt, trong khi chấn thương đó khiến Salah không thể cống hiến cho Liverpool và cũng không có được phong độ tốt nhất ở World Cup 2018.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *