T4. Th6 7th, 2023

Salah vừa cảnh báo Liverpool rằng cần phải đề nghị mức lương tương xứng với những gì anh đóng góp cho CLB thời gian qua.

Hợp đồng hiện tại giữa tiền đạo người Ai Cập và Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.

Suốt thời gian qua, đại diện Salah và phía đội chủ sân Anfield thương thảo về giao kèo mới nhưng chưa đạt được sự nhất trí về vấn đề lương bổng.

Trong chia sẻ mới đây trên tạp chí GQ, Salah thừa nhận anh muốn ở lại Anfield. Tuy nhiên, đội bóng thành phố cảng Liverpool cần phải trả mức thù lao xứng đang trong hợp đồng mới.

 

“Tôi muốn tiếp tục gắn bó với The Kop. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc và quyết định của lãnh đạo đội bóng.

Họ biết những gì tôi muốn. Bản thân cũng không đưa ra đòi hỏi quá đáng, nhưng những gì tôi đóng góp cho Liverpool cần được ghi nhận” – Salah bộc bạch.

Mohamed Salah vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các Liverpudlian. Thế nhưng, vấn đề hợp đồng chỉ những người đứng đầu CLB, cụ thể là các ông chủ Mỹ mới có thể giải quyết.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi ở Anfield năm thứ 5 rồi. Bản thân luôn hiểu rõ và yêu quý CLB và người hâm mộ. CĐV rất mến mộ tôi.

Với ban lãnh đạo, họ cũng được thông báo về tình hình đàm phán. Giờ quyền quyết định nằm trong tay họ.”

Nguồn tin cũng cung cấp thêm, người đại diện Ramy Abbas Issa của Salah chỉ ra cho lãnh đạo Liverpool thấy một Ronaldo đang hưởng lương 500.000 bảng/tuần ở MU hay De Bruyne (Man City) là 400.00 bảng/tuần. Do vậy, thân chủ của mình chỉ muốn được trả tương xứng những gì đóng góp cho Liverpool.

Carragher cũng chỉ ra, Liverpool đã cho thấy việc có Salah quan trọng thế nào, qua những gì đã trước Arsenal (hòa 0-0, bán kết lượt đi League Cup) khi vắng chân sút này.

Kể từ ngày gia nhập Liverpool, Salah ghi đến 148 bàn thắng trong 229 lần ra sân. Anh góp công lớn giúp The Kop đăng quang Champions League và Ngoại hạng Anh dưới thời Jurgen Klopp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *