T3. Th11 28th, 2023

Ngay từ đầu mùa, Liverpool đã phải đón nhận cơn bão chấn thương. Họ mất nhiều cầu thủ đội một ở trận đấu với Palace. Tân binh Darwin Nunez lại càng làm HLV Klopp đau đầu hơn khi nhận thẻ đỏ và bị treo giò 3 trận tiếp theo.

Salah vẫn tin rằng Liverpool có thể cạnh tranh với Man City ở mùa giải này, bất chấp khởi đầu chậm chạp hiện tại. Tiền đạo người Ai Cập chia sẻ trên Sky Sports:

 

Salah “lột xác”, người hâm mộ Liverpool thích thú - Báo Người lao động

“Chúng tôi không khởi đầu như cách mình mong muốn, nhưng tôi nghĩ đó là một phần của môn thể thao này. Chúng tôi cần phải phản ứng. Chúng tôi đã mất 4 điểm trong 2 trận đấu đầu tiên, nhưng điều đó có thể xảy ra.

Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều hứng thú với mùa giải, tất cả đều muốn thể hiện thứ bóng đá mà chúng tôi hướng đến. Vậy nên chúng tôi cần tiếp tục công việc hiện tại, chúng tôi không thể thay đổi quá khứ nên chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo”.

Khi được hỏi về khả năng Liverpool phải bám đuổi Man City với khoảng cách bị nâng lên thành 7 điểm, Salah nói: “Nó có thể tạo thêm chút áp lực, 7 điểm ít hơn Man City. Nhưng tôi nghĩ bây giờ vẫn còn là quá sớm để nghĩ về điều đó”.

Salah và Liverpool sẽ hành quân đến sân Old Trafford của kình địch Man United ở vòng đấu này. Sau đó, The Kop sẽ tiếp đón Bournemouth trước khi đến làm khách của Newcastle. Đầu tháng 9, Liverpool sẽ đối đầu với Everton trong trận derby Merseyside.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *