T6. Th9 29th, 2023

Trong đợt tập trung lần này của đội tuyển Anh, HLV Gareth Southgate đã bất ngờ gạch tên Jadon Sancho dù anh đang thi đấu với phong độ khá ấn tượng trong mùa giải năm nay. Ngay lập tức, Sancho cũng đã có màn đáp trả hoàn hảo đến Southgate bằng một bàn thắng ở trận gặp Sheriff Tiraspol đêm qua.

Chia sẻ về sự vắng mặt của Sancho trên tuyển Anh, HLV Erik Ten Hag chỉ cho biết rằng mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào Southgate. Đồng thời, ông cũng muốn Sancho tiếp tục giữ vững quá trình phát triển. Trao đổi với MUTV, chiến lược gia người Hà Lan phát biểu (dẫn lời bởi TeamTalk):

 

Europa League 2022: scores, results, Cristiano Ronaldo goal, Jadon Sancho left out of England squad, Manchester United vs Sheriff Tiraspol

“Điều đó không phụ thuộc vào tôi, đó là việc của huấn luyện viên tuyển Anh. Tôi không thể ngồi vào chỗ của ông ấy, tôi cũng không muốn làm điều đó.”

Jadon sở hữu rất nhiều tiềm năng, cậu ấy đã có một giai đoạn tiền mùa giải tốt đẹp. Jadon đang từng bước trở nên thực sự sung sức, cậu ấy cần phải tiếp tục quá trình này.”

Cùng với Sancho, Marcus Rashford cũng không được Southgate điền tên cho danh sách các cầu thủ tập trung lần này. Tuy vậy, có thể lý do dẫn đến việc Rashford vắng mặt chỉ là chấn thương bất ngờ của tiền đạo này. Còn xét về mặt phong độ, Rashford đang trải qua một mùa giải bùng nổ khi anh đã góp dấu giày vào 5 bàn thắng của Man Utd sau 6 trận đấu tại Premier League.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *