T3. Th11 28th, 2023

Jadon Sancho đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu gặp Leicester City. 3 điểm trên sân King Power giúp Manchester United thiết lập chuỗi 3 chiến thắng tại Premier League. Với cá nhân Sancho, anh đã ghi 2 bàn ở 3 trận gần nhất, một thành tich lập công ấn tượng.

 

Man Utd thắng trận thứ ba liên tiếp - VnExpress Thể thao

Mùa giải trước, cầu thủ 22 tuổi này đã không có bàn thắng thứ hai cho đến tháng 11. Do đó, phong độ hiện tại của cựu sao Borussia Dortmund là rất tích cực. Chứng kiến cậu học trò bùng nổ, HLV Erik ten Hag chỉ rõ điều khác biệt mà Sancho đã làm để cải thiện bản thân:

“Tôi nghĩ Sancho đã chơi khá tốt vào giai đoạn tiền mùa giải. Bây giờ, cậu ấy hiểu vào việc phải đầu tư về mặt thể chất, đó là những gì cậu ấy làm và hiện tại đã nhận lại thành quả. Đó là những gì Sancho mang lại. Tôi chắc chắn đây chỉ là khởi đầu của cậu ấy.”

“Với khả năng của mình, cũng vẫn còn có thể phát triển, cậu ấy thậm chí đủ phẩm chất trở thành cầu thủ quan trọng hơn bằng cách đóng góp khả năng sáng tạo, ghi bàn và kiến tạo.”

“Tôi nghĩ Sancho có thể trở thành một tay săn bàn xuất sắc. Sancho có khả năng và cũng đã làm được điều đó ở một giải đấu khác. Nhưng đây là Premier League nên cường độ chơi bóng cao hơn. Do đó, cậu ấy phải thích nghi với điều đó về mặt tinh thần và thể chất.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *