T2. Th12 4th, 2023

Ông lớn của Premier League đã rất nỗ lực để ký hợp đồng với Aubameyang từ Barca, đã đàm phán với câu lạc bộ cũng như đại diện của tiền đạo này về một vụ chuyển nhượng trước khi phiên chợ hè đóng cửa.

Chelsea được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 18 triệu euro cộng với Marcos Alonso để ký hợp đồng với cựu đội trưởng Arsenal. Tuy nhiên, đề xuất này không hấp dẫn gã khổng lồ xứ Catalan, họ không muốn có hậu vệ trái như một phần của thỏa thuận.

 

Pierre-Emerick Aubameyang WANTS to seal Chelsea transfer this summer if Barcelona sell – despite Man Utd holding talks | The Sun

Vì vậy, các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn đang được tiếp diễn. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ sẽ suôn sẻ hơn nhiều khi đàm phán với Aubameyang.

Theo SPORT, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng 3 năm cho tiền đạo 33 tuổi, hợp đồng này sẽ giúp anh kiếm được nhiều hơn những gì anh đang có ở Barcelona. Và Aubameyang được cho là đã bật đèn xanh cho hợp đồng này.

Với việc đội bóng xứ Catalan cần đăng ký Jules Kounde, bản thân họ cũng muốn hoàn tất việc ra đi của Aubameyang. Chelsea đang gấp rút hoàn tất thương vụ vì không còn nhiều thời gian và họ đang không có một tiền đạo phù hợp để dẫn dắt hàng công.

Vì vậy, khả năng hai câu lạc bộ sẽ có được tiếng nói chung trong các cuộc đàm phán sắp xảy ra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *