T6. Th12 1st, 2023

Liverpool gây bất ngờ cho nhiều người khi chiêu mộ Arthur Melo ở ngày cuối TTCN hè 2022. The Kop xem tiền vệ người Brazil như phương án chữa cháy cho cuộc khủng hoảng nhân sự nơi khu vực trung tuyến.

Liverpool có lựa chọn mua đứt Melo với số tiền trị giá 37.5 triệu euro. Theo nhà báo Fabrizio Romano, The Kop được quyền chi trả số tiền 37.5 triệu euro trong vòng 2 năm. Theo Romano, Melo đã đồng ý các điều khoản cá nhân nếu The Kop kích hoạt điều khoản mua đứt.

 

Arthur Melo will have to wait to make Liverpool debut due to international clearance | Daily Mail Online

Tờ Corriere dello Sport cập nhật, tiền vệ người Brazil đang nhận mức lương 132 nghìn bảng Anh/tuần trong màu áo Liverpool. Melo xuất hiện trên băng ghế dự bị ở trận derby vùng Merseyside giữa The Kop và Everton cuối tuần qua.

Phong độ trồi sụt thất thường là điểm hạn chế lớn nơi Melo. Với chiều cao 1m7, cầu thủ người Brazil thuộc mẫu tiền vệ tổ chức lối chơi, có nhiều nét tương đồng với Thiago Alcantara.

Cuộc đụng độ giữa Liverpool và Napoli tại vòng bảng Champions League sắp tới trở thành cơ hội để Melo ra mắt The Kop. Tuy nhiên, không ít ý kiến quan ngại Melo không phải là bài toán lâu dài cho tuyến giữa đội chủ sân Anfield.

Tôi không nghĩ Melo là câu trả lời cho hàng tiền vệ Liverpool trong vòng 3 đến 4 năm tới. Tôi nghĩ việc mang về một ai đó theo dạng cho mượn là điều nhạy cảm” cựu danh thủ Jamie Carragher bình luận.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *