T6. Th9 29th, 2023

Ban đầu, HLV Gareth Southgate đã bỏ qua đội trưởng Liverpool, sau khi anh ấy dính chấn thương gân kheo trong chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Newcastle hồi đầu tháng. Chấn thương của Henderson vào thời điểm đó được báo cáo là ‘nghiêm trọng’, nhưng cựu tiền vệ Sunderland đã hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Đó là sự bổ sung kịp thời cho đội tuyển Anh, trong bối cảnh Kalvin Phillips phải rút lui vào cuối tuần qua vì chấn thương vai. Phillips đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động nào tại Man City kể từ khi đến Etihad với số tiền chuyển nhượng lớn từ Leeds vào mùa hè vừa qua. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với viễn cảnh bỏ lỡ World Cup nếu buộc phải phẫu thuật, điều này có thể khiến Henderson trở thành cầu thủ quan trọng của đội tuyển Anh ở Qatar.

 

Jordan Henderson chia sẻ trước trận chung kết và ca ngợi bản lĩnh của Jack Daniels – Tin tức giải cúp C1- UEFA Champions League

“Tôi không biết Kalvin sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, tôi không phải là bác sĩ nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ, dĩ nhiên cậu ấy có thể dự World Cup”, HLV Pep Guardiola nói về Phillips.

“Tôi nghĩ vậy nhưng tôi không phải là bác sĩ. Bác sĩ nói rằng giải pháp duy nhất lúc này là làm những gì chúng tôi phải làm.”

Tam sư sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu khó khăn ở Nations League, khi gặp nhà vô địch châu Âu Ý tại San Siro vào thứ Sáu trước khi tiếp đón Đức trên sân Wembley vào thứ Hai tuần sau.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *