T3. Th11 28th, 2023

Man Utd vừa thông báo về việc đạt thỏa thuận chiêu mộ Antony. Theo nhiều nguồn tin Quỷ đỏ buộc nhượng bộ và chấp nhận chồng đủ 100 triệu euro cho thương vụ này. Antony trở thành bản hợp đồng thứ 4 mà Man Utd chiêu mộ từ Ajax trong thập kỷ qua.

Mùa hè này, Quỷ đỏ tổng cộng mang về 5 tân binh gồm Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez, Casemiro và mới nhất là Antony. Tuy nhiên, Man Utd chuẩn bị công bố thêm một tân binh nữa. Bản hợp đồng mới đang trên đà hoàn tất.

 

Martin Dubravka 'begs Newcastle to let him join Man Utd after they reject loan transfer and ask for £5m sale' | The Sun

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Martin Dubravka đã vượt qua bài kiểm tra y tế với Manchester Utd. Cầu thủ này sẽ ký hợp đồng vào sáng thứ Tư (giờ địa phương). Sau đó, thủ môn số 2 mới sẽ được công bố với tư cách là tân binh của Man Utd.”

Dubravka muốn chuyển đến Old Trafford. Đó là lý do Man Utd dễ dàng thuyết phục Newcastle United. Đây là ưu tiên của Man Utd trong bối cảnh David de Gea thiếu sự cạnh tranh.

Hè này, Man Utd chia tay Dean Henderson khi thủ môn người Anh gia nhập Nottingham Forest dưới dạng cho mượn. Henderson muốn ra sân nhiều hơn. Dù vậy, anh sẽ được đưa trở lại kế hoạch sau khi kết thúc thời gian cho mượn ở Nottingham.

Sau Dubravka, nhiều khả năng Man Utd không mua thêm tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *