T6. Th9 29th, 2023

Christian Pulisic đã trở thành ngôi sao mới nhất thừa nhận cuộc sống chật vật ở Chelsea. Anh không hài lòng khi không có suất đá chính thường xuyên dưới thời HLV Thomas Tuchel.

Pulisic đang về tập trung cùng ĐT Mỹ để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Đội trưởng của đội bóng xứ cờ hoa cho biết: “Năm vừa qua không suôn sẻ với tôi. Mọi chuyện đã không diễn ra như ý tại Chelsea nhưng điều đó không ảnh hưởng khi tôi về tập trung ĐTQG”.

Kẻ thay thế Hazard' chỉ ra lý do bản thân gặp khó khăn tại Chelsea

“Không phải lúc nào tôi cũng được chơi ở những vị trí mà mình muốn. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để trở nên đa năng và có thể chơi ở mọi vị trí và có những điểm mạnh khác nhau trên sân”.

Pulisic đã có 19 lần ra sân cho Chelsea mùa này và ghi được 3 bàn thắng. Nhưng anh nhận thấy rất khó để có suất ra sân thường xuyên và cố định ở một vị trí.

Trước đó, Romelu Lukaku đã khiến nội bộ Chelsea náo loạn với bài phỏng vấn trên Sky Sport Italia, trong đó anh thừa nhận không hạnh phúc ở Chelsea, không thích chiến thuật của HLV Tuchel và muốn quay lại Inter.

I'm sorry for the upset I have caused' – Romelu Lukaku apologises to  Chelsea fans after controversial interview | Sport | The Times

Lukaku đã bị phạt 500.000 bảng và buộc phải đưa ra lời xin lỗi công khai sau đó. Tuy nhiên, có vẻ như anh và Chelsea chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng.

Những phát ngôn mới đây của Pulisic không quá quyết liệt như Lukaku và anh cũng không khẳng định mình đang bất ổn ở Chelsea. Nhưng điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới nội tình vốn đã khá phức tạp của The Blues.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *