T7. Th6 3rd, 2023

Ngòi nổ Bồ Đào Nha phá vỡ im lặng sau khi đăng tải 1 bức ảnh gây bàn tán trên MXH.

Trả lời Premier League Productions được Metro dẫn lại, Fernandes đã làm rõ mọi thứ về bức ảnh gây bàn tán về Harry Maguire: “Thành thật thì tôi nghĩ mọi người nghi vấn mọi thứ ở CLB này. Mỗi tuần chúng tôi đều có 1 câu chuyện mới về điều gì đó. 

Bruno Fernandes: Manchester United need change after another defeat | NBC  Sports

Tôi đã đăng tải 1 bức ảnh trên Instagram khi chụp cùng Rapha [Varane] và Eric [Bailly], kèm thông điệp: ‘Tôi cảm thấy rất an toàn khi đứng giữa 2 người này’, có nghĩa là nếu có ai đó lao vào, 2 người họ như 2 vệ sĩ của tôi. Và rồi người ta phàn nàn rằng tôi đang ném thứ gì đó về phía Maguire.”

“Tuy nhiên Maguire không phải hậu vệ duy nhất không xuất hiện trong bức ảnh. Lindelof cũng không xuất hiện và Phil Jones cũng thế. Người ta muốn phàn nàn và dựng các câu chuyện xoay quanh chúng tôi, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đoàn kết cùng nhau và thực hiện công việc của mình trên sân.

Harry Maguire sends a message ahead of Southampton clash

Rõ ràng tất cả đều thật sự vui vẻ cùng Harry [Maguire] bởi lẽ giai đoạn vừa qua thật khó khăn với anh ấy. Thật lòng thì chúng tôi đều trải qua các trận đấu tệ. Khi Man United không chiến thắng, không phải bởi vì Harry không thi đấu tốt hay Bruno không thi đấu tốt, mà là toàn đội không thi đấu tốt. Với các cầu thủ trong nội bộ, phòng thay đồ không phải nơi chúng tôi trách móc ai đó, mà là để thấu hiểu cách vượt qua những tình huống khó khăn.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *