T5. Th11 30th, 2023

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã thông báo về việc MU chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Antony từ Ajax với mức giá 100 triệu Euro. Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng đang phải đối diện với việc sẽ chia tay siêu sao Ronaldo ở ngay mùa Hè này.

Trên thực tế, việc Ronaldo muốn rời MU đã xuất hiện từ giữa TTCN mùa Hè cho tới nay. Dù vậy, các CLB được đá cúp C1 ở châu Âu đã liên tục từ chối thu nạp siêu sao người Bồ. Điển hình như Chelsea, Bayern Munich, Juventus hay mới đây là cả Dortmund và Marseille.

 

Siêu cò Jorge Mendes 'chốt giá thầu', vụ Ronaldo rời MU coi như đã xong

Trong bối cảnh đó, những tưởng trung phong 37 tuổi sẽ phải ở lại sân Old Trafford với 1 năm hợp đồng còn lại thì bất ngờ đã xảy ra. Cụ thể, Napoli đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Ronaldo. Và mọi thứ đã không còn dừng lại ở tin đồn khi mà hôm nay, siêu cò Jorge Mendes đã xuất hiện ở thành Naples để bàn bạc với Gli Azzurri.

Cụ thể, tờ Independent mới đây đã khẳng định người đại diện của Ronaldo đưa ra yêu cầu Napoli giữ nguyên mức lương 500.000 bảng/tuần (585.000 Euro) nếu như Quỷ đỏ đồng ý để siêu sao người Bồ gia nhập sân San Paolo. Và như để bày tỏ sự đồng tình của mình, đội bóng thành Naples còn sẵn sàng cho MU mượn lại Victoir Osimhen kèm điều khoản mua đứt trị giá 100 triệu Euro.

Ở thời điểm hiện tại, ngoài Napoli ra thì ít nhất vẫn còn 2 CLB có thể sẽ là bến đỗ tiếp theo của Ronaldo. Cụ thể, CLB thời niên thiếu của siêu sao người Bồ là Sporting Lisbon đang muốn tái chiêu mộ anh. Trong khi đó, Chelsea cũng đang là một bến đỗ tiềm năng của chủ nhân 5 danh hiệu QBV khi mà đôi bên đang có dấu hiệu nối lại đàm phán.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *