T7. Th6 3rd, 2023

Cựu cầu thủ Noel Whelan khẳng định, Manchester United cần phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để có được chữ ký của tiền vệ người Anh.

Từ lâu, trong bối cảnh Nemanja Matic đã đánh mất tốc độ và thể lực, Manchester United đã lên kế hoạch nâng cấp tuyến giữa bằng một tiền vệ phòng ngự chất lượng. Trong số đó, Declan Rice – ngôi sao thuộc biên chế West Ham United luôn được xem là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ.

Xác nhận: Declan Rice chọn ra 2 bến đỗ, bom tấn đã được hẹn giờ | Bóng Đá
Rice từ chối gia hạn hợp đồng với West Ham

Mới đây, nguồn tin từ Football Insider cho hay, Rice đang được định giá vào khoảng 90 triệu bảng sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với West Ham. Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, nếu muốn có được ngôi sao người Anh, Man Utd cũng phải bỏ ra một khoản tiền không dưới con số này.

“Man United có thể tự tin sẽ chiêu mộ được cậu ấy, nhưng chắc chắn họ sẽ không được giảm giá – đó là điều chắc chắn.”

“Một cầu thủ tầm cỡ của Declan Rice đòi hỏi một khoản tiền rất lớn, đơn giản là như vậy. Cậu ấy là một siêu sao và đã sẵn sàng khoác áo Man United, Man City – bất kỳ đội bóng nào ở Premier League.”

“Rice đã luôn chơi tốt trong nhiều mùa giải vừa qua, là đội trưởng của West Ham. Cậu ấy sẽ hoàn hảo dành cho một số đội bóng hàng đầu.”

“Nếu đó là Man United, họ sẽ nhận được nhiều hơn từ cậu ấy so với Pogba, tôi đảm bảo về điều đó. Nhưng West Ham sẽ không sẵn sàng để Rice ra đi với mức phí rẻ hơn, ngay cả khi họ kết thúc mùa giải mà không có được vé tham dự Cúp châu Âu. Điều đó sẽ không xảy ra.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *