T7. Th6 3rd, 2023

Manchester United đang xem xét các lựa chọn để sớm bổ nhiệm một HLV mới. Nhưng nếu như Ralf Rangnick chấm Ten Hag hay Mauricio Pochettino thì Sir Alex Ferguson lại chọn Carlo Ancelotti.

Theo tờ The Mirror, Carlo Ancelotti đang được xem xét sau khi Sir Alex Ferguson giới thiệu nhà cầm quân đang dẫn dắt Real Madrid này. BLĐ Manchester United cũng có vẻ nghiêng về phương án của Sir Alex khi Ancelotti đang hội tụ đủ điều kiện.

Carlo Ancelotti reveals he rejected chance to be new Man Utd boss after  personal plea by Sir Alex Ferguson

Ông là một thương hiệu lớn có thể thu hút các ngôi sao, là một nhà cầm quân mà tài năng đã được khẳng định rộng rãi, đồng thời cũng luôn duy trì mối quan hệ mềm mỏng với BLĐ và cũng rất tinh tế với các cầu thủ.

Tại một CLB còn nhiều bề bộn như MU, rõ ràng Ancelotti là một phương án được lòng tất cả, ngoại trừ… Ralf Rangnick.

Theo báo chí Anh, BLĐ MU đang tìm cách dựa vào mối quan hệ cá nhân của Sir Alex Ferguson với Carlo Ancelotti để đưa về vị HLV này, nhưng đây không phải mong muốn của Ralf Rangnick.

Bởi vị HLV 56 tuổi người Đức rất kiên định với phong cách pressing cường độ cao mà ông theo đuổi từ lâu. Và ông coi những nhà cầm quân trẻ, nhiều sáng tạo như Pochettino hay Ten Hag là ưu tiên. Trong khi đó Ancelotti không được đánh giá cao ở sự linh hoạt về sử dụng con người.

We came close to losing but, from the first minute until the last, the  players wanted that title: Carlo Ancelotti | CricketSoccer

Như tại Real Madrid, Ancelotti gần như sử dụng đi sử dụng lại một đội hình. Điều đó dẫn tới các trụ cột như Courtois, Casemiro, Militao, Alaba, Vinicius, Kroos… phải thi đấu từ 2.500 phút trở lên, trong khi nhiều cầu thủ dự bị như Bale, Isco, Ceballos chỉ ra sân với tổng thời gian bằng… 1/6 đội hình chính.

Hơn nữa khi đảm trách vai trò cố vấn của CLB sau mùa giải này, Rangnick cũng không muốn mình và vị HLV trưởng của đội bóng khác định hướng phát triển đội bóng. Do vậy, hẳn là nhà cầm quân người Đức không muốn bị can thiệp chuyện chọn HLV tương lai.

Nên nhớ với 2 lựa chọn mà Sir Alex từng có tác động là David Moyes và Ole Solskjaer, MU đều phải nhận trái đắng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *