T7. Th12 9th, 2023

MU vẫn đang trong quá trình đàm phán với De Jong để có được chữ ký của anh trong suốt mùa Hè qua. Họ đang rất cần bổ sung thêm một tiền vệ sau khi những trụ cột nơi tuyến giữa của họ rời đi. Mặc dù cầu thủ người Hà Lan đã nhiều lần lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên anh vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ. Không chỉ phía MU, rất nhiều “người cũ” của CLB cũng góp phần thúc đẩy thương vụ này.

 

MU gặp khó vì món nợ 17 triệu bảng của Barcelona

Sau những động thái của cựu cầu thủ MU Gary Neville, mới đây thì đội trưởng cũ của Quỷ Đỏ – Rio Ferdinand cũng đã lên tiếng về thương vụ De Jong này. Theo The Mirror, Ferdinand cho rằng MU hoàn toàn vẫn còn cơ hội chiêu mộ De Jong nếu họ chấp nhận đưa ra một lời đề nghị tốt hơn. Ngoài ra, anh còn cho rằng mối quan hệ giữa HLV Erik ten Hag và De Jong sẽ là lợi thế của MU với các đối thủ khác trong thương vụ này.

Tôi nghĩ MU vẫn nên tiếp tục cuộc đua này. Với mối quan hệ của Ten Hag và De Jong từ thời ở Ajax, họ đương nhiên phải có lợi thế hơn. Các đối thủ xung quanh đang mạnh lên từng ngày, MU sẽ không thể đứng yên như vậy được” – Rio Ferdinand chia sẻ với The Mirror Football

Nói thêm về Man City và Liverpool, huyền thoại MU tin rằng Quỷ Đỏ có thể làm nên chuyện nếu có được De Jong: “Tôi nghĩ Man City và Liverpool vẫn là hai đối thủ mạnh, tuy nhiên MU có thể đánh bại họ bất kỳ lúc nào nếu có được De Jong. Các đối thủ đang dần có chiều sâu đội hình tốt, nhưng bạn biết đấy, MU cũng đang mạnh lên từng ngày“.

 

MU xác định 2 mục tiêu thay thế De Jong

Huyền thoại của MU cũng rất lạc quan cho rằng đội bóng của mình cùng Tottenham sẽ là 2 cái tên góp mặt trong top 4 ở mùa giải tới. Hành trình quay trở lại Champions League của MU sẽ bắt đầu vào ngày 7/8, thời điểm họ sẽ có cuộc tiếp đón Brighton trên sân nhà trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *