T7. Th12 9th, 2023

Cristiano Ronaldo yêu cầu được rời Old Trafford vào tháng trước, chỉ một năm sau khi tái gia nhập đội bóng từ Juventus. Ronaldo được cho là muốn gia nhập một CLB có suất dự Champions League. Anh không tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của Quỷ đỏ.

Trước trận thua Brighton ở trận khai màn Premier League, CR7 mới chỉ tham gia buổi tập khoảng 10 ngày. Ronaldo không đạt thể trạng tốt nhất, cũng như chưa bắt nhịp được với phong cách và chiến thuật của HLV Erik ten Hag.

 

Man Utd News: Cristiano Ronaldo's teammates have grown fed up with his  behaviour at Manchester United | Marca

 

Do đó, anh ấy chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Trận tiếp theo, Ronaldo đá chính nhưng Man Utd thất bại 0-4 trước Brentford. CR7 tiếp tục có thái độ không tốt khi từ chối bắt tay HLV Erik ten Hag và không chào CĐV Man Utd.

 

Báo chí Anh cho hay, Ronaldo vẫn tuyệt vọng rời United. Và với việc Quỷ đỏ thất bại 2 trận liền, Ronaldo càng quyết tâm hơn. Tuy nhiên, Sky Sports khẳng định, Man Utd đang cân nhắc xé hợp đồng của Ronaldo.

 

Cụ thể, Quỷ đỏ muốn Ronaldo thay đổi thái độ bằng không, việc hủy giao kèo có thể xảy ra. Dù vậy, Man Utd sẽ phải cân nhắc đền bù hợp đồng do Ronaldo đang hưởng mức lương tới 500 nghìn bảng/tuần.

 

Theo Metro, đồng đội đã chán ngấy Ronaldo. Họ được cho là khó chịu khi Ronaldo liên tục muốn rời Old Trafford cũng như tâm trạng và thái độ của cựu sao Real Madrid trong các buổi tập.

 

Với Ronaldo, tình hình đang có nguy cơ trở nên độc hại và cản trở sự chuẩn bị của đội bóng cho mùa giải mới. Do đó, một số cầu thủ tin rằng ban lãnh đạo đội bóng nên để Ronaldo ra đi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *