T2. Th12 4th, 2023

Tân trợ lý của Man United, Steve McClaren không giấu giếm nghi ngờ về thái độ của Marcus Rashford.

Trợ lý HLV của Manchester United, Steve McClaren đã đặt câu hỏi về thái độ của tiền đạo Marcus Rashford vào đầu năm nay, khi câu lạc bộ chuẩn bị cho việc bắt đầu trước mùa giải của họ

United sẽ chuẩn bị trước mùa giải vào ngày 27 tháng 6, với những cầu thủ không phải làm nhiệm vụ quốc tế sẽ trở lại trung tâm Carrington của câu lạc bộ.

Điều đó sẽ bao gồm Rashford, người không có tên trong danh sách đội tuyển Anh mới nhất của Gareth Southgate trong 4 trận đấu tại UEFA Nations League của Tam sư.

Sự khởi đầu của giai đoạn tiền mùa giải sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới tại Old Trafford, với tân huấn luyện viên Erik ten Hag được giao nhiệm vụ xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ, cùng với các trợ lý Mitchell van der Gaag và McClaren.

Và về phần sau, rất có thể ông ấy sẽ chú ý đến thái độ của Rashford trong giai đoạn trước mùa giải. Cựu huấn luyện viên người Anh không mấy ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy trong chiến thắng 1-0 của United trước Aston Villa ở vòng 3 FA Cup hồi tháng Giêng.

“Tôi ghét thái độ đó ở một cầu thủ,” McClaren nói với talkSPORT, phản ánh về màn thể hiện của Rashford trước đội bóng của Steven Gerrard. “Ngôn ngữ cơ thể là vậy, rất quan trọng và đó là lời chỉ trích với các cầu thủ United trong vài tuần qua, nhưng Rashford có lẽ đã gặp vấn đề này trong suốt sự nghiệp của mình khi bị nghi ngờ về thái độ của anh ấy.”

“Rashford dễ bị nản chí và không chiến đấu qua những khoảnh khắc khó khăn. Anh ấy không ở lại trận đấu. Nếu Rash không có hiệp một tốt, anh ấy sẽ không bao giờ có một hiệp hai tốt. Tôi chỉ nhìn và nghĩ rằng cậu ta cần được giúp đỡ, ngoài sân và thông qua người trợ lý.”

Rashford đã trải qua một mùa giải 2021/22 cực kỳ đáng thất vọng, khi chỉ ghi được 5 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường. Và đối với McClaren, Rashford cần phải chấp nhận rằng anh ấy có vấn đề với thái độ của mình.

McClaren nói thêm: “Bóng đá hiện đại có sự trợ giúp. Ông ấy (Southgate) đã đưa về một nhà tâm lý học thể thao. Anh ấy (Rashford) có tài năng và khả năng.”

“Có một nền tảng mà chúng tôi gọi là tâm lý, thái độ, mà Rashford chưa nắm bắt được. Cảm giác khi bị đối phương khiêu khích thì anh ấy sẽ chơi tệ, cố gắng qua người nhưng điều không thành công.”

“Bạn có thể chơi đơn giản hơn thay vì như thế. Rashford được đưa đến một nhà tâm lý học thể thao nhưng một cầu thủ trước tiên cần thừa nhận rằng anh ấy đã sai, có thái độ không tốt và cần được giúp đỡ.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *