T6. Th9 29th, 2023

Liverpool đang được cho sẽ thực hiện một vụ chuyển nhượng lớn cho Luis Diaz, và Mohamed Salah sẽ chú ý thương vụ này.

Mohamed Salah vẫn đang cống hiến hết mình cho Ai Cập tại Cúp các quốc gia châu Phi, nhưng anh chắc chắn vẫn biết Liverpool đang muốn mua cầu thủ chạy cánh Luis Diaz của Porto, người được cho là sẽ ký hợp đồng với Lữ đoàn đỏ trong những ngày tới.

Khi các cuộc đàm phán về hợp đồng mới của anh tiếp tục bị đình trệ, có thông tin cho rằng bên cạnh lương thưởng, Salah muốn thấy sự quyết tâm của CLB bằng việc đưa về một cầu thủ tấn công chất lượng. Đội hình của Liverpool tất nhiên là vô cùng tài năng, nhưng Salah và Sadio Mane đều sẽ bước sang tuổi 30 trong 6 tháng tới.

Tin chuyển nhượng MU cười khi Liverpool mua Luis Diaz - VietNamNet

Những bản hợp đồng như Ibrahima Konate và Diogo Jota đã cho thấy sự nỗ lực, nhưng thương vụ dành cho Diaz – một cầu thủ mới tròn 25 tuổi – là một quyết tâm lớn. Và theo Mirror, sự có mặt của anh có thể tác động đến quyết định gia hạn của Salah.

Ngoài ra, Diaz sẽ không đến với mức lương cao ngất ngưởng, và do đó, những yêu cầu cho bản hợp đồng mới của Salah sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Thương vụ Diaz cho thấy Liverpool quyết tâm bám trụ ở đỉnh cao kể cả lứa cầu thủ hiện tại bị tuổi tác ảnh hưởng. Salah sẽ được trấn an bởi điều đó, và một rào cản khác trong cuộc đàm phán hợp đồng của anh có thể được phá vỡ.

Nguồn:  bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *