T2. Th12 4th, 2023

Manchester United tưởng chừng đã đạt được bước tiến lớn đó khi thông báo Ralf Rangnick sẽ trở thành người tư vấn cho đội kể từ mùa hè này. Qua đó, họ đã thừa nhận rằng việc vận hành ở Old Trafford đang bị xáo trộn và cần được xây dựng lại. Tuy nhiên, lời mời từ liên đoàn Áo đã khiến Rangnick rời đi, và Manchester United trở lại làm việc như bình thường, tiếp tục khủng hoảng trong chuyển nhượng.

Việc theo đuổi Frenkie de Jong đã là một sự bối rối dai dẳng của họ trong suốt mùa hè. Rõ ràng anh chỉ đơn giản là không muốn tái hợp với HLV cũ của mình. Và trong khi có vẻ như Quỷ đỏ cuối cùng cũng chấp nhận từ bỏ De Jong, kế hoạch dự phòng của họ còn cho thấy vấn đề lớn hơn.

Adrien Rabiot là cái tên được nhắc đến, theo tiết lộ của The Athletic. Anh giống De Jong ở chỗ cả hai đều là tiền vệ. Và sự thật của vấn đề là Manchester United không thực sự có cái nhìn xa hơn khái niệm trừu tượng là tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa. Rốt cuộc, việc Rabiot có cải thiện được gì cho Quỷ đỏ hay không vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi.

 

Glazers' £17m Adrien Rabiot transfer disaster-class highlights everything wrong at Manchester United

Người hâm mộ Liverpool sẽ nhớ lại rằng Rabiot đã được liên hệ với việc đến Anfield vào đầu mùa hè. Tuy nhiên những tin đồn đó đã không tăng lên, như Jurgen Klopp đã nói gần đây, câu lạc bộ sẽ không hoảng loạn mua sắm.

Liverpool thể hiện đẳng cấp và và lý trí hơn nhiều so với đối thủ của họ, ngay cả khi chấn thương ngày càng gia tăng. Họ sẽ không vội vàng ký một bản hợp đồng và sẽ chỉ quay trở lại thị trường chuyển nhượng nếu nó phù hợp với tầm nhìn của họ. Việc đưa ra quyết định có chủ ý của Liverpool tương phản với sự hỗn loạn của United và đó là lý do tại sao sự cạnh tranh giữa hai bên đơn giản là không còn tồn tại, như đã được nhấn mạnh bởi trận thắng 5-0 ở mùa giải trước.

Sự xuất hiện của Klopp đã giúp The Reds thay da đổi thịt, nhưng ngay cả khi có một trong những nhà quản lý giỏi nhất thế giới, FSG cũng không bao giờ đứng yên và tự mãn. Họ có những quyết định đúng đắn ở ban lãnh đạo để hỗ trợ tốt nhất HLV của mình.

Chưa rõ mức độ tham gia của Ten Hag trong việc theo đuổi Rabiot. Nếu ông là người chủ động ở thương vụ này, đó là một tín hiệu đáng ngại về khả năng xét đoán của HLV Quỷ đỏ. Nếu ông không đóng vai trò gì trong đó, thương vụ sẽ cho thấy sự mất kết nối giữa hội đồng quản trị và HLV Manchester United. Dù thế nào đi nữa, khoảng cách giữa họ với Liverpool chưa bao giờ lớn hơn lúc này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *