T6. Th9 29th, 2023

HLV Rangnick hay tiền vệ McTominay đều thừa nhận sự khủng hoảng trong phòng thay đồ Man United, với thất bại trước Arsenal.​

Nội bộ của Man United đang không hề “yên bình”. Cựu tiền vệ Paul Scholes đã tiết lộ, Jesse Lingard đã nói với anh ấy rằng phòng thay đồ của câu lạc bộ là một “thảm họa”. Cuộc khủng hoảng ở Old Trafford trở nên sâu sắc hơn với trận thua 1-3 trước Arsenal.

Phát biểu với vai trò là một chuyên gia của DAZN, Scholes đã nói: “Đó là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Thật sự đã xuất hiện những điều không hay trong phòng thay đồ. Tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh với Jesse Lingard, và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không phiền khi tôi nói rằng phòng thay đồ Man United chỉ là một thảm họa”

Khi được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu về quan điểm được cho là của Lingard về sự hòa hợp của cả đội, Rangnick nói: “Tôi nghĩ rằng Man United vẫn đang tổ chức tốt. Tôi không dám nói rằng họ hòa thuận với nhau, nhưng tôi không thấy có vấn đề gì về bầu không khí trong phòng thay đồ.”

Tuy nhiên, tiền vệ Scott McTominay thừa nhận rằng có rất nhiều vấn đề trong toàn câu lạc bộ và kêu gọi các cầu thủ “xem xét tại chính mình” sau một mùa giải tồi tệ.

McTominay nói với BT Sport: “Có rất nhiều vấn đề về cầu thủ, đội ngũ, mọi thứ ở cấp độ cao hơn. Chúng tôi cần tập trung vào những gì diễn ra trên sân. Nhưng màn trình diễn của các cầu thủ thật sự tệ hại. Đối với chúng tôi khi trở lại phòng thay đồ, đó là ngắm nhìn mình trong gương và ngẫm lại về những gì đã trải qua.”.

Thất bại của Man United, bao gồm một quả phạt đền bị bỏ lỡ từ đội trưởng Bruno Fernandes và một loạt các quyết định gây tranh cãi của trọng tài, khiến họ kém Arsenal sáu điểm và còn chơi nhiều hơn một trận. Với tình hình này, HLV Ralf Rangnick thừa nhận rằng Quỷ đỏ đã không còn cơ hội vào Top 4.

“Nhìn vào bảng xếp hạng lúc này, tôi nghĩ rằng không thực tế khi nói rằng MU sẽ nằm trong Top 4 đến hết mùa” Rangnick nói. “Tôi mong rằng mọi thứ có thể cải thiện ở mùa bóng tới. Từ tinh thần thi đấu, sự gắn kết giữa các cầu thủ và những bản hợp đồng mới. Nếu không được nằm trong Top 4 cũng là điều cần phải chấp nhận.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *