T6. Th9 29th, 2023

Chiến lược gia người Đức không có nhiều quyền hạn ở đội bóng như những gì người hâm mộ nghĩ.

Ralf Rangnick đến Manchester United với nhiệm vụ tái thiết đội bóng. Trước tiên, ông thay Ole Gunnar Solskjaer chèo lái Man Utd đến cuối mùa giải. Hiện tại, màn trình diễn trên sân cho kết quả rất tệ.

Rangnick cầm quân MU không hay bằng Solskjaer | Thể thao | PLO

Nhưng quan trọng là Man Utd trao cho Rangnick vai trò cố vấn sau khi mùa giải này khép lại. Ban đầu, nhiều nguồn tin tiết lộ, vị HLV người Đức cũng có tiếng nói quyết định về việc Man Utd tìm kiếm HLV mới.

Tuy nhiên, sự thật khiến tất cả ngã ngửa. Cụ thể, theo Sportsmail, Rangnick chỉ có 144 ngày làm việc trong một năm tại Old Trafford từ mùa giải tới. Hay nói cách khác, ông chỉ làm việc 6 ngày trong một tháng cho Man Utd.

Chưa kể, chiến lược gia 63 tuổi cũng không được hỏi ý kiến trong quá trình CLB bổ nhiệm HLV mới.

Như vậy, Rangnick không có quyền quyết định Mauricio Pochettino hay Erik ten Hag sẽ được ngồi ghế nóng.

HLV Rangnick đổ lỗi cho trọng tài ở trận hòa Burnley - Soikeoso1.info

Rangnick đã chứng minh được kiến thức chuyên môn trong việc xây dựng câu lạc bộ và xác định tài năng phù hợp với tương lai đội bóng. Ông có tầm nhìn và hứa hẹn sẽ giúp Man Utd lột xác khi nhận lời với đội bóng này.

Thế nhưng mọi chuyện không có nhiều thay đổi. Rangnick bị hạn chế tầm ảnh hưởng và khó có thể để lại dấu ấn đậm nét như kỳ vọng.

Ralf Rangnick hy vọng sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng tại Manchester United và sẽ đề xuất những thay đổi mà ông cho là cần thiết với CLB. Tuy nhiên, vị trí của Rangnick không chắc chắn đến mức ngay cả “yêu cầu công việc” của ông ấy sau này như thế nào cũng bị đặt dấu chấm hỏi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *