T4. Th6 7th, 2023

Đội chủ sân Old Trafford xác định Erik ten Hag là mục tiêu hàng đầu cho vị trí HLV trưởng.

Những ồn ào xung quanh Erik ten Hag và Manchester United tăng mạnh trong những ngày gần đây, khi cuộc tìm kiếm HLV trưởng của Quỷ đỏ đã thực sự được tiến hành.

Ten Hag muốn dẫn dắt Man Utd - VnExpress Thể thao

Ten Hag được cho là đã nói với BLĐ Ajax rằng, ông muốn ra đi vào cuối mùa giải và hứng thú với việc tiếp quản Old Trafford.

Việc Man Utd tiếp cận Ten Hag diễn ra khi HLV người Hà Lan đạt được những thành tựu to lớn cùng Ajax. Ông từng bước biến Ajax trở thành thế lực số 1 ở bóng đá Hà Lan.

Tuy nhiên, theo ESPN, Man Utd đã theo đuổi Ten Hag từ lâu. Cụ thể, nguồn tin này khẳng định, Quỷ đỏ đã dành sự quan tâm tới Ten Hag khoảng thời gian ông còn dẫn dắt Utrecht.

Ajax vô địch giải Hà Lan - Bóng đá thế giới - Việt Giải Trí

Ten Hag đã ở đó từ mùa Hè năm 2015 cho đến tháng 12 năm 2017, trước khi chuyển đến Ajax. Điều này đồng nghĩa, đội chủ sân Old Trafford đã chú ý tới Ten Hag trên 4 năm.

Dù vậy, thời điểm đó, Ten Hag chưa tạo dựng được tên tuổi như hiện tại. Đó là lý do Man Utd chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị. Và mùa Hè này chính là cơ hội thích hợp để Man Utd bổ nhiệm Ten Hag.

Có rất nhiều thứ thú vị về Ten Hag. Ajax trong tay vị HLV này chơi thứ bóng đá hấp dẫn, ông trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và có khả năng thực hiện một triết lý bóng đá rõ ràng.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *