T4. Th9 27th, 2023

Chủ nhân bàn thắng quyết định bày tỏ cảm xúc ở thời điểm định đoạt kết cục trận chung kết.

Đụng độ Palmeiras ở chung kết FIFA Club World Cup, Chelsea phải chờ đến đầu hiệp 2 mới khai thông được thế bế tắc nhờ cú đánh đầu chính xác của Romelu Lukaku. Tuy nhiên không lâu sau bàn mở tỷ số, The Blues lại bị thổi phạt đền và bị đối thủ Nam Mỹ san bằng cách biệt.

Hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức, 2 đội phải bước sang hiệp phụ. Khi nhiều người có lẽ đã nghĩ về loạt sút luân lưu, Kai Havertz sắm vai người hùng của đại diện châu Âu bằng bàn thắng quyết định cuối hiệp phụ thứ 2, ấn định chiến thắng 2-1.

Chelsea 2 Palmeiras 1 (aet): Kai Havertz the hero AGAIN as extra-time penalty sees Blues crowned world champions

Trả lời phỏng vấn Channel 4 được Goal dẫn lại, chủ nhân bàn ấn định thắng lợi cho Chelsea từ chấm 11 mét bày tỏ: “Cảm xúc thật đáng kinh ngạc. Sau khi là nhà vô địch châu Âu, giờ chúng tôi là nhà vô địch thế giới, nghe còn hay hơn.

Thật lòng thì tôi đã hồi hộp khi thực hiện quả penalty. Đó là 1 quả penalty mang ý nghĩa lớn. Thật điên rồ và cũng thật tốt khi tôi giữ được bình tĩnh. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi chỉ là cầu thủ sút penalty thứ 3 của đội nhưng lại là người duy nhất vẫn còn trên sân trong số 3 người. Các đồng đội đã tin tưởng ở tôi. Tôi đã mơ về khoảnh khắc này từ bé.”

Tuchel tiết lộ lời nói của Chủ tịch Abramovich

Trả lời phỏng vấn Metro, HLV Thomas Tuchel chia sẻ sau chiến thắng Palmeiras của Chelsea: “Nhiều lần tôi đã đến sân bay và lại phải trở về vì kết quả xét nghiệm COVID không khả quan.”

“Cuối cùng cũng thành công và tôi đã có mặt vào bữa tối hôm thứ 6. Các chuyến bay có giới hạn và chúng tôi cũng biết có hạn chót, nên tôi đã nắm lấy cơ hội áp chót. Chuyến bay gần nhất có lẽ hôm nay mới đến và tôi vui mừng khi có thể đến kịp thời gian.”

Tỉ phú Roman Abramovich mãn nguyện sau gần 20 năm thay đổi Chelsea

Chủ tịch Roman Abramovich đã đến sân cổ vũ cho The Blues và Tuchel tiết lộ cuộc hội thoại giữa cả 2: “Chúng tôi thoáng gặp nhau trên sân sau trận chung kết và tôi đã nói: ‘Chúc mừng’ đến ông ấy và ông ấy cũng chúc mừng tôi. Tôi cũng nói: ‘Chiến thắng này là dành cho ông và CLB của ông. Sự đầu tư và đam mê của ông đã biến danh hiệu thành hiện thực.’ Chiếc cúp này là dành cho Abramovich.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *