T3. Th11 28th, 2023

Man Utd gây bất ngờ lớn khi chiêu mộ thành công Casemiro. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd tiêu tốn số tiền không nhỏ. Theo đó, giá trị cho thương vụ này là 70 triệu euro. Casemiro ký vào bản hợp đồng 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2027.

Cập bến Old Trafford, Casemiro có thể hưởng mức lương cao thứ 3 đội bóng, chỉ sau Cristiano Ronaldo và David de Gea ở thời điểm hiện tại. Casemiro hứa hẹn có thể giải phóng Fred khi cả hai chơi hay và ăn ý khi đá cặp trên tuyển Brazil.

 

Ten Hag nói về cơ hội ra sân của Ronaldo trận Brighton

Casemiro đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi ra mắt đội bóng mới.

Ký giả Fabrizio Romano cho hay: Casemiro đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế ở Manchester. Cầu thủ này đang chờ visa để có thể trở thành người của Man Utd. Hợp đồng đến tháng 6/2026 với tùy chọn thêm một mùa giải đã được thông qua

Buổi tập đầu tiên với tư cách là cầu thủ mới của Man Utd sẽ sớm diễn ra.”

Đáng chú ý, nhiều khả năng anh không kịp tham dự trận đấu với Liverpool. Cũng chưa rõ liệu cầu thủ từng 5 lần vô địch Champions League có dự khán trận đấu trên khán đài Old Trafford hay không.

Dù sao thì Casemiro là chữ ký đáng chờ đợi. Anh hứa hẹn giúp tuyến giữa Man Utd trở nên chắc chắn hơn. Anh là một trong những tiền vệ phòng ngự đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *