T5. Th11 30th, 2023

Sau khi sa thải HLV Thomas Tuchel, Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Graham Potter vào vị trí thuyền trưởng tiếp theo của mình. Trong quá khứ, chiến lược gia người Anh đã trải qua một quãng thời gian rất thành công khi dẫn dắt Brighton. Không chỉ giúp CLB thăng tiến, mà Potter còn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của nhiều ngôi sao hàng đầu.

Điển hình như trường hợp của Moises Caicedo, người vừa mới trở lại Brighton hồi tháng Một từ bản hợp đồng cho mượn tại Anderlecht, và hiện đã được đánh giá như một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Premier League với những màn trình diễn thực sự ấn tượng trong thời gian qua.

 

 

Brighton 'offer Moises Caicedo a pay rise' amid fears the midfielder could follow Potter to Chelsea - UK Sports News

Đáng chú ý, giới truyền thông khẳng định tiền vệ người Ecuador đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt ông lớn tại Premier League, bao gồm Manchester United, Liverpool và Arsenal. Và trước khi rời khỏi Brighton, Potter đã từng khẳng định rằng Caicedo có giá trị chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng.

Trong một cuộc họp báo hồi tháng 8, khi được hỏi về lời đề nghị ‘tin đồn’ trị giá 42 triệu bảng mà Liverpool gửi đến Caicedo, chiến lược gia người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

“Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi khá bình tĩnh và tự tin.”

“Với mức giá đó, cùng sự hiểu biết của tôi về chủ tịch, bạn có thể sẽ nhận được đôi giày của Caicedo. 100 triệu bảng? Họ có thể thử. Tôi không ngạc nhiên khi mọi người chú ý đến Caicedo, vì cậu ấy đang chơi bóng ở một đẳng cấp tuyệt vời.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *