CN. Th3 26th, 2023

Mùa Hè năm nay, Manchester United là câu lạc bộ chi tiêu mạnh mẽ thứ hai trên TTCN. Với gần 250 triệu bảng được đầu tư cho tổng cộng 6 bản hợp đồng chất lượng, có thể nói chất lượng đội hình của Quỷ đỏ đã được nâng cấp đáng kể sau phiên chợ vừa qua.

Song, có vẻ như HLV Erik Ten Hag vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có trong tay. Nhiều nguồn tin khẳng định, chiến lược gia người Hà Lan vẫn muốn tiếp tục chiêu mộ thêm những tân binh đắt giá trong phiên chợ Đông, dù vậy, ban lãnh đạo Man Utd lại không có kế hoạch này.

 

Ten Hag đã làm điều không tưởng với MU, 'đống đổ nát hoang tàn giờ hóa vàng'

BBC dẫn nguồn từ The Athletic cho biết, nội bộ Man Utd đang mâu thuẫn về chính sách chuyển nhượng cho thời gian tới. Cụ thể hơn, nếu như Ten Hag muốn có thêm những bản hợp đồng vào tháng Một, thì Giám đốc Điều hành Richard Arnold lại muốn đợi đến mùa Hè để chiêu mộ thêm tân binh.

Thực tế, ngoại trừ trường hợp ngoại lệ của Bruno Fernandes thì Man Utd cũng rất ít khi thực hiện những thương vụ đắt giá trong phiên chợ Đông. Vì vậy, nếu không rơi vào tình trạng khẩn cấp như thời điểm thiếu hụt một hộ công chất lượng trước khi Bruno cập bến, khó có khả năng Quỷ đỏ sẽ chấp nhận chi tiêu mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *