T6. Th12 1st, 2023

Trái với những ý kiến ban đầu, hành động bỏ về giữa chừng khi trận giao hữu cuối cùng trong mùa hè của Ronaldo và một số cầu thủ MU đã bị HLV Erik ten Hag lên án gay gắt. Trước đó, có một vài ý kiến cho rằng Ronaldo cùng nhóm cầu thủ Bồ Đào Nha về trước là do có sự đồng ý của BHL. Phía MU cũng đã không đề cập gì đến chi tiết này. Tuy nhiên mới đây, đích thân HLV Ten Hag đã lên tiếng một cách đầy gay gắt.

 

Erik Ten Hag "dằn mặt" Cristiano Ronaldo sau vụ tự ý bỏ về sớm

HLV Erik Ten Hag

“Tôi hoàn toàn không đồng ý với việc cầu thủ ra về khi trận đấu chưa kết thúc. Đấy là điều không thể chấp nhận. Tôi đã nói với họ chính xác từng từ như vậy. Chúng tôi là một tập thể, một đội bóng, tất cả phải ở lại cho tới cuối cùng”.

Thái độ của Ten Hag được nhiều CĐV MU ủng hộ, bởi nhà cầm quân người Hà Lan cần phải sử dụng uy quyền như vậy để thiết lập lại trật tự phòng thay đồ. Điều này cực kỳ cần thiết, nhất là khi tương lai của Ronaldo vẫn là một đề tài nhạy cảm ở MU lúc này. Với tuyên bố kể trên, có thể thấy Ten Hag sẽ không ngần ngại trừng phạt CR7, thậm chí cho anh dự bị nếu cảm thấy điều đó cần thiết.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *