T6. Th9 29th, 2023

Nhiều khả năng Robin van Persie và Steve McClaren sẽ trở thành phó tướng của Erik Ten Hag nếu chiến lược gia này nhậm chức ở Old Trafford.

Theo thông tin từ các tờ báo Anh, Erik Ten Hag đã ở rất gần bản hợp đồng 4 năm với Man Utd và việc bổ nhiệm chính thức có thể được công bố trong ít tuần tới.

Manchester United 'reach agreement in principle' for Ajax boss Erik ten Hag to become their new manager

Man Utd được cho vẫn đang chiến đấu để chống lại sự quan tâm từ phía RB Leipzig đối với chiến lược gia 52 tuổi này.

Trước đó, Ten Hag đã bay sang nước Anh để có cuộc phỏng vấn với các lãnh đạo của Quỷ đỏ. Sau cùng, Chủ tịch Joel Glazer và Giám đốc điều hành Richard Arnold đã gật đầu đồng ý với vị thuyền trưởng của Ajax. Hiện ông đang dẫn đầu danh sách ưu tiên của Man Utd cho chiếc ghế nóng, đằng sau đó còn có những ứng viên khác như Mauricio Pochettino hay Luis Enrique.

Tờ Times hiện khẳng định rằng Ten Hag muốn có sự đảm bảo nhất định về các quyết định chuyển nhượng ở câu lạc bộ. Và đây sẽ là yêu cầu có thể gây ra xung đột trong bối cảnh Ralf Rangnick sẽ lui về làm cố vấn vào cuối mùa giải.

Người đại diện Quang Hải 'tung chiêu' chưa từng có, đưa bóng đá Việt lên tầm cao mới?

Thời điểm này, Robin van Persie và Steve McClaren là hai phó tướng mà Ten Hag muốn mang sang nước Anh nếu đồng ý làm việc với Man Utd.

Trả lời về những tin đồn liên quan đến Man Utd, Ten Hag nói sau chiến thắng của Ajax trước Sparta Rotterdam: “Chúng tôi đang bận rộn với việc tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu. Bằng cách đó, bạn cần giữ được sự tập trung.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *