T3. Th11 28th, 2023

HLV Erik ten Hag thừa nhận, ông khá hài lòng với chất lượng đội hình hiện tại. Dù vậy, do việc World Cup 2022 khiến cường độ thi đấu tăng cao trong mùa giải năm nay, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã công khai mong muốn Man united phải tiếp tục nâng cấp lực lượng.

 

Erik ten Hag và sứ mệnh khó khăn tại MU

Metro dẫn lời Ten Hag trong cuộc họp báo mới đây:

“Họ thực sự kết nối tốt với nhau. Tôi nghĩ, khi nhìn thấy điều đó, bạn cảm thấy may mắn với tư cách là một huấn luyện viên. Họ là một mối đe dọa, đội bóng giờ đây đã có những vũ khí và chúng tôi cần phát triển điều đó hơn nữa.”

” Chúng tôi đã ký hợp đồng với Eriksen ” cho khu vực trung tuyến, chúng tôi thực sự hài lòng với điều đó. Tôi cũng hài lòng với màn trình diễn của hàng tiền vệ và bộ phận tấn công của đội.”

“Mùa giải năm này diễn ra rất nhiều trận đấu, với World Cup, vì vậy chúng tôi cần nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi cần một tập thể tốt, một đội hình tốt, để giành được kết quả xứng đáng vào cuối mùa giải.”

“Chúng tôi cần tăng cường đội hình hơn nữa và chúng tôi đang tìm kiếm trên TTCN, nhưng chúng tôi cần những cầu thủ phù hợp.”

“Chúng tôi phải giải quyết tình huống và phát triển đội bóng với những cầu thủ mà mình có. Trở lại Manchester, Eriksen và Martinez sẽ tham gia và họ sẽ nhanh chóng hòa nhập với đội.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *