T4. Th6 7th, 2023

Chiến lược gia người Hà Lan trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá thay thế Ralf Rangnick hè này.

Bên cạnh Mauricio Pochettino, Erik ten Hag là một gương mặt được báo chí xứ sương mù liên hệ đến đến Man United nhiều nhất thời gian qua. Ralf Rangnick sẽ kết thúc nhiệm kỳ 2021/2022 với vai trò HLV tạm quyền mùa hè này.

Man Utd News: Erik Ten Hag tactics: Is he the solution to Man United's  problems? | Marca

Hàng loạt ứng cử viên tiềm năng được liên hệ đến Quỷ đỏ thời gian qua. Ten Hag nằm trong số đó khi chiến lược gia người Hà Lan để lại những dấu ấn chuyên môn đậm nét tại Ajax. Bình luận về vấn đề này, cựu hậu vệ Man United Jaap Stam cho hay:

“Ten Hag đang làm rất tốt công việc của mình ở Ajax. Anh ấy biến CLB trở thành đối thủ khó nhằn với bất kỳ đối thủ nào ở Hà Lan và châu Âu. Ten Hag rất giỏi trong việc hướng dẫn các cầu thủ biết mình cần phải làm gì. Đồng thời, anh ấy cũng giúp các học trò cải thiện bản thân.”.

Ajax vô địch giải Hà Lan - Bóng đá thế giới - Việt Giải Trí

Ở Ajax, anh ấy có đủ tài chính phát triển đội bóng với những cầu thủ trẻ. Đối với Ten Hag, những trải nghiệm ở Man United sẽ rất khác với Hà Lan. Anh ấy phải tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp của mình,” Jaap Stam chia sẻ.

Xuyên suốt quãng thời gian dẫn dắt Ajax, Ten Hag có 2 lần vô địch quốc gia Hà Lan, 2 lần vô địch KNVB Cup. “Ole đã làm tốt để giúp Man United quay trở lại Top 5 nhưng thiếu chất lượng để quay lại đường ray chiến thắng. Rangnick đến và một số cầu thủ phải thích nghi,” Jaap Stam phân tích.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *