T2. Th12 4th, 2023

Mùa giải trước, có thể nói lý do chủ yếu khiến Manchester United sa sút bắt nguồn từ việc các ngôi sao trên hàng công của họ đã thi đấu dưới sức. Ngoại trừ Cristiano Ronaldo, rõ ràng là không có bất kỳ tiền đạo nào chơi bóng đúng với đẳng cấp của mình.

 

Man United nhận thất bại đầu tiên dưới thời HLV Erik ten Hag - Báo Người lao động

Điển hình như trường hợp của Jadon Sancho và Marcus Rashford, cả hai mờ nhạt đến mức liên tiếp bị HLV Gareth Southgate gạch tên khỏi đội hình tuyển Anh. Dù vậy, theo quan điểm đến từ Dietmar Hamann, dưới bàn tay của HLV Erik Ten Hag thì hai ngôi sao này sẽ có cơ hội bùng nổ.

Football365 dẫn lời huyền thoại của Liverpool:

 

FDR Analysis: Man Utd stars will be lifted ahead of kind run

“Erik Ten Hag là một huấn luyện viên có khả năng phát triển các cầu thủ.”

“Ông ấy đã làm được điều đó tại Bayern Munich khi dẫn dắt đội dự bị, và tương tự là ở Amsterdam với Ajax. Nếu Sancho và Rashford không thể tiến bộ dưới thời Ten Hag, thì tôi nghĩ mọi thứ sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn với họ.”

“Bạn chỉ có ngần ấy năm để phát huy hết tiềm năng của mình, và ở thời điểm Rashford mới xuất hiện, mọi người đều sửng sốt trước những gì họ chứng kiến. Các cầu thủ trẻ cần sự tự tin, nhưng họ sẽ không trẻ hơn chút nào theo thời gian.”

Nhưng bây giờ, cả hai đã có một huấn luyện viên biết cách khai thác tối đa khả năng của họ, và việc cải thiện sẽ phụ thuộc vào chính bản thân họ.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *