T4. Th6 7th, 2023

HLV Erik ten Hag đã nói với Man United rằng tiền không phải là vấn đề nếu họ muốn ông trở thành HLV trưởng dài hạn của CLB.

Ten Hag, 52 tuổi, đã gặp ban lãnh đạo MU tuần trước để bàn bạc về việc trở thành tân HLV trưởng của CLB. Theo Mirror, các sếp của Quỷ đỏ bị ấn tưởng bởi sự đảm bảo từ chiến lược gia người Hà Lan, khi ông tuyên bố dành thời gian để xây dựng lại đội bóng quan trọng hơn một bản hợp đồng béo bở.

Coaches' Voice | Erik ten Hag: Coach Watch

Ten Hag xuất thân từ một gia đình có nền tảng giàu có, và hiện sở hữu khối tài sản đáng kinh ngạc nhờ vào cổ phần có trong công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, sau khi đưa ra tầm nhìn của mình để giúp Man United đoạt các danh hiệu.

Ten Hag đã rất ngạc nhiên khi Quỷ đỏ không đưa ra các cuộc đàm phán hợp đồng.

MU muốn nói chuyện với các ứng viên tiềm năng khác như Maurico Pochettino hay Luis Enrique, trước khi đặt lên bàn cân để đánh giá. Dù vậy, Ten Hag đã nói rõ rằng ông quan tâm đến việc giúp MU làm nên lịch sử hơn là kiếm tiền.

Erik ten Hag: Chuyên gia làm cách mạng, bậc thầy biến không thành có

Ten Hag hiện là cổ đông lớn của đế chế bất động sản và dịch vụ tài chính do cha ông, Hennie, sáng lập năm 1989. Công ty của gia đình Ten Hag là một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Hà Lan và hiện được điều hành chủ yếu bởi hai anh trai của Ten Hag là Rico và Michel. Dù vậy, cả ba anh em đều nắm giữ số cổ phần bằng nhau trong công ty.

Ten Hag bắt đầu dấn thân vào nghiệp huấn luyện năm 2012. Ông lên nắm quyền ở Ajax năm 2017, biến đội bóng này thành một trong những CLB đáng gờm tại châu Âu. Ten Hag đã giúp Ajax vô địch giải VĐQG Hà Lan vào các mùa 2018/19 và 2020/21. Ở Champions League, Ajax của Ten Hag từng vào đến bán kết mùa 2018/19 với lối chơi tấn công cống hiến.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *