T3. Th11 28th, 2023

HLV Erik ten Hag cần một tân binh ở trung tâm hàng thủ khi Man Utd thường xuyên để thua những bàn khó hiểu.

Erik ten Hag sớm được bổ nhiệm trở thành HLV trưởng Man Utd. Trong bối cảnh Ten Hag sắp ngồi ghế nóng sau khi mùa giải này khép lại, Man Utd được cho là đã xác định xong những mục tiêu cần chiêu mộ.

Hàng thủ Man Utd chơi không tốt. Mùa này, họ thủng lưới tới 56 bàn sau 37 trận ở Premier League. Do đó, Man Utd muốn mang về một trung vệ chất lượng. Đây vốn là điểm yếu của Man Utd suốt thời gian qua.

Man Utd liên hệ tới nhiều cái tên và một trong số đó là Kalidou Koulibaly. Anh là mục tiêu từ lâu của Quỷ đỏ. Và thời điểm hiện tại, HLV Ten Hag cũng rất muốn ký hợp đồng với “trung vệ xuất sắc thứ 2 thế giới”, theo nhận định của chuyên gia người Ý Conor Clancy.

Mới nhất nguồn tin từ Sports Witness khẳng định, Man Utd đã liên hệ đại diện Fali Ramadani của Koulibaly. Với việc trung vệ người Senegal chỉ còn một năm trong hợp đồng, Quỷ đỏ có thể chỉ trả mức giá khoảng 30 triệu bảng.

Phía Napoli từng định giá Koulibaly lên tới 100 triệu bảng. Tuy nhiên mức giá này không còn hợp lý bởi Koulibaly đã 31 tuổi và sắp đáo hạn hợp đồng. Mùa trước, Man Utd bỏ qua cơ hội chiêu mộ Koulibaly sau khi tiếp cận Raphael Varane.

Hiện tại, họ tiếp tục theo đuổi Koulibaly để hoàn thiện chất lượng đội hình.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *