T7. Th12 9th, 2023

Kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn lại hơn 5 ngày nữa sẽ kết thúc và Man Utd vẫn chưa chốt được lực lượng chính thức khi vẫn còn rất nhiều tin đồn về những bản hợp đồng mới hay sự ra đi của cầu thủ hiện tại. Những Antony, Gakpo hay tương lai của Maguire, Ronaldo vẫn sẽ phải chờ đến khi đóng cửa kỳ chuyển nhượng.

Dù vậy ở thông tin mới nhất, theo Rob Dawson, Ten Hag muốn giữ Maguire ở lại Man Utd ngay cả khi ông không đảm bảo 1 vị trí chính thức cho cầu thủ này. Trước những tin đồn liên quan đến Chelsea, Ten Hag muốn giữ 4 trung vệ trong thời gian ở phía trước khi Bailly đã ra đi.

 

Ten Hag cảnh báo Maguire về khả năng đá chính

Lời phát biểu của chiến lược gia người Hà Lan trong buổi phỏng vấn trước trận đấu với Southampton như cái cách ông dập tắt tin đồn liên quan đến trung vệ người Anh. Maguire vẫn là mẫu trung vệ tịnh tiến bóng tốt ở thời điểm này và sẽ là phương án hữu hiệu trong những lúc bế tắc của Quỷ Đỏ.

Khả năng cao tương lai của Maguire đã được xác định, Ten Hag cùng BLĐ sẽ chơi “tất tay” trong những ngày cuối còn lại của kỳ chuyển nhượng trong thương vụ của 2 tiền đạo là Antony và Gakpo. Nếu chốt thành công được 2 thương vụ này, Quỷ Đỏ sẽ có 1 mùa hè không thể tuyệt vời hơn khi liên tục mang về những bom tấn.

Man Utd của Ten Hag sẽ có chuyến làm khách của Southampton vào ngày mai tại vòng 4 Ngoại hạng Anh. Với việc đã có được chiến thắng đầu tay trước Liverpool, các cầu thủ đều đang rất thoải mái bước vào trận đấu này với mục tiêu 3 điểm trọn vẹn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *