CN. Th12 4th, 2022

HLV Erik ten Hag bị đặt dấu hỏi lớn về thương vụ Casemiro trong mùa hè năm nay.

Trong thất bại 3-6 của Man Utd trước Man City, HLV Erik ten Hag tiếp tục cho Casemiro ngồi dự bị. Điều này khiến ông bị chỉ trích không ít, nhất là khi Man Utd phải bỏ ra khoảng 70 triệu euro để mang về tiền vệ người Brazil.

Erik ten Hag explains why Casemiro has not been starting for Manchester United - Manchester Evening News

Rio Ferdinand cho rằng việc Casemiro ngồi dự bị là một sự thiếu tôn trọng. “Casemiro không được đá chính dù bản thân khỏe mạnh và sẵn sàng. Tôi tự hỏi tác động mà một cầu thủ như cậu ấy mang lại. 

Chắc hẳn Casemiro ngồi đó và suy nghĩ rằng bản thân cảm thấy hơi bị thiếu tôn trọng ở đây.”

Chứng kiến những gì đang diễn ra, cựu tiền đạo Darren Bent nhận định: “Khi Manchester United ký hợp đồng với Antony, nếu tôi có thể nhớ chính xác, cậu ấy hầu như không tập luyện và cậu ấy đã được vào thẳng đội hình chính.

Tôi chỉ đặt câu hỏi liệu Casemiro có phải là người mà Ten Hag thực sự muốn hay không. Bạn nhìn vào lý lịch của Casemiro và những gì cậu ấy đã làm được, đã chơi ở cấp độ cao nhất, giành chiến thắng trong các giải lớn nhất và trong trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Manchester United cho đến nay, cậu ấy không tham gia.

Erik ten Hag offers explanation for why he did not start Casemiro in derby defeat - Man United News And Transfer News | The Peoples Person

Trước hết, tôi chỉ đặt câu hỏi liệu cậu ấy có phải là người được Ten Hag ký hợp đồng hay không. Đó là một câu hỏi khi rất nhiều người [nói về] Casemiro. Trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Manchester United và cậu ấy không ra sân đá chính. Điều đó khiến tôi nghĩ liệu Ten Hag có tin tưởng cậu ấy hay thực sự muốn có cậu ấy.”

Theo nhiều nguồn tin, Casemiro có thể được Ten Hag trao cơ hội từ đầu trong thời gian tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.