T3. Th11 28th, 2023

Theo Dailymail, sau khi Ten Hag tiếp quản đội bóng, đồ ăn sẽ được gửi đến trước căn hộ của từng cầu thủ Manchester United. Tháng trước, CLB chủ sân Old Trafford đăng tin thuê một bếp trưởng mới cho đội một. Đây hoàn toàn là ý của chiến lược gia người Hà Lan nhằm kiểm soát chế độ dinh dưỡng của từng cầu thủ, tránh việc tăng cân. Đồng thời điều này giúp cho các cầu thủ trẻ – những người không có nhiều kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng thể thao.

 

Erik ten Hag và sứ mệnh khó khăn tại MU

Nhưng 2 ngôi sao tại MU là Cristiano Ronaldo và Luke Shaw có lẽ sẽ không vui với phương pháp này. Cụ thể, cả Ronaldo và Luke Shaw đã quen với việc sử dụng đầu bếp riêng suốt những năm vừa qua.

Erik ten Hag “ẵm” thưởng lớn nếu M.U lọt top 4 - Báo Người lao động

Trước đó, một bộ bao gồm 5 quy tắc đã được đặt ra áp dụng từ mùa giải 2022/2023. Thứ nhất, cầu thủ không được phép tham dự buổi tập hoặc họp đội nếu đến muộn mà không có lý do. Tiếp theo, việc sử dụng đồ uống có cồn trong tuần thi đấu sẽ bị cấm. Ở quy tắc thứ 3, HLV Erik ten Hag muốn tất cả cầu thủ đội một sử dụng chung căn tin tại Carrington từ mùa giải tới. Nguyên tắc thứ 4 hướng tới việc các cầu thủ sẽ kiểm soát chỉ số BMI bằng cách đo hàng tuần. Cuối cùng, ông thầy người Hà Lan quy định mọi ý kiến, phàn nàn phải được nói trực tiếp, không được lên mạng hay thông qua người đại diện ‘nói bóng nói gió’.Sau trận đấu với Aston Villa, MU sẽ có 2 trận giao hữu tiếp theo trong 2 ngày 30 và 31 tháng 7 tại Na Uy, đối thủ của họ là Atletico Madrid và Rayo Vallecano.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *