T3. Th11 28th, 2023

Erik ten Hag vừa có chia sẻ về những gì ông nghĩ về Manchester United sau khi kết thúc hợp đồng sớm với Ajax

Ten Hag đã bắt đầu làm việc tại United từ ngày hôm nay, và ông đã sớm xác định được mình sẽ làm gì với Cristiano Ronaldo.

Trước đó, việc United không thể đảm bảo suất tham dự Champions League đã dẫn đến những lo ngại rằng Ronaldo sẵn sàng ra đi vào mùa hè này, chỉ 1 năm sau khi anh trở lại Old Trafford. Nhưng Ten Hag đã nói với cầu thủ 37 tuổi rằng ông rất mong được làm việc với anh, được sử dụng kinh nghiệm cũng như tầm ảnh hưởng của anh để vạch ra con đường trở lại đỉnh cao cho United.

Ten Hag cho biết: “Tôi rất mong được làm việc với cậu ấy, cậu ấy rất quan trọng đối với Manchester United năm nay và có những thống kê tuyệt vời.

Ronaldo cũng đã lên tiếng về Ten Hag: “Những gì tôi biết về ông ấy là ông ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho Ajax, rằng ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Nhưng chúng ta cần cho ông ấy thời gian. Mọi thứ cần phải thay đổi theo cách ông ấy muốn.”

“Tất nhiên, tôi hy vọng chúng tôi có được thành công, bởi vì, nếu ông ấy thành công, cả Manchester cũng sẽ thành công. Tôi chúc ông ấy những điều tốt nhất. Chúng tôi rất vui và hào hứng, không chỉ với tư cách là cầu thủ mà còn là những người ủng hộ. Tôi chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất và hãy tin rằng, năm sau, chúng tôi sẽ giành được những danh hiệu.”

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano giờ đây tiết lộ những nội dung chính được bàn thảo trong cuộc gặp gỡ này.


“Erik ten Hag đã có cuộc họp với một phần của Hội đồng quản trị MU vào tuần trước tại Amsterdam, điều này đã được xác nhận. Và giờ ông ấy bay đến Anh để bắt đầu các cuộc thảo luận nội bộ, nhưng Ralf Rangnick vẫn chịu trách nhiệm trận đấu cuối mùa của MU với Crystal Palace.
Trong cuộc họp ở Amsterdam, Erik ten Hag và MU nói về những cầu thủ ở trong đội, nhưng bản hợp đồng và những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng. Ngoài ra cũng có thành phần BHL, bao gồm trợ lý Van der Gaag theo yêu cầu của tân thuyền trưởng”.

Vị này cung cấp thêm: “MU muốn Erik ten Hag có quyết định sớm về Eric Bailly, Aaron Wan-Bissaka và cả Marcus Rashford, trong lúc De Jong là một cái tên được thảo luận trong cuộc họp.

De Jong sớm có tên trong danh sách của Erik ten Hag. Họ đã làm việc cùng nhau rất tốt ở Ajax và ông rất thích cầu thủ này. Nhưng ưu tiên của De Jong là chơi bóng tại Champions League.

Sẽ không dễ dàng cho MU vì Barca muốn ít nhất 80-85 triệu euro từ De Jong”.

Trong khi đó, phát biểu trước khi bay đến Anh, Erik ten Hag cũng ngầm xác nhận việc giữ chân Ronaldo ở lại MU mùa tới.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *