T7. Th12 9th, 2023

Tiền vệ người Hà Lan vẫn đang được xem là mục tiêu trọng điểm của đội chủ sân Old Trafford

Manchester United bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với kế hoạch quan trọng nhất là củng cố lại hàng tiền vệ, trong bối cảnh HLV Erik Ten Hag đã xác định Frenkie De Jong là mục tiêu số một của mình. Tuy nhiên, hiện Barcelona và Man Utd vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán về thương vụ này.

Theo tiết lộ từ ký giả Laurie Whitwell, mức định giá De Jong của hai câu lạc bộ đang chênh lệch khoảng 10-15 triệu euro, và đây cũng là khúc mắc lớn nhất khiến thương vụ này tạm thời đi vào bế tắc. Đáng chú ý, tờ Mirror khẳng định, ban lãnh đạo Man Utd và Ten Hag hiện đang bất đồng quan điểm về vấn đề trên.

Cụ thể, trong khi giới thượng tầng của Quỷ đỏ cảm thấy họ đang bị Barca lợi dụng để ‘bòn rút’ mức phí chuyển nhượng dành cho De Jong, thì Ten Hag cảm thấy ngôi sao người Hà Lan đáng giá từng xu đối với mức phí 85 triệu euro mà đội chủ sân Camp Nou hiện đang đòi hỏi. Đồng thời, Ten Hag cũng muốn có thêm sự phục vụ của Christian Eriksen mặc cho sự thành bại của thương vụ De Jong.

Về phía De Jong, cựu sao Ajax được cho là đã chấp nhận rằng thời gian của mình ở Camp Nou đang đi đến hồi kết, sau khi HLV Xavi Hernandez thừa nhận anh có thể bị bán đi vì lý do kinh tế

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *