T3. Th11 28th, 2023

Tom Huddlestone, người đã có 4 lần khoác áo đội tuyển Anh trong sự nghiệp, gia nhập câu lạc bộ Premier League vào mùa hè sau khi rời Hull City. Anh ra sân như một cầu thủ quá tuổi cho đội U21 của Man United, chơi ở Premier League 2, đồng thời huấn luyện các cầu thủ của học viện.

Huddlestone đã nhận được lời khuyên từ những người khác có chuyên môn liên quan, bao gồm cả người tiền nhiệm McShane và HLV đội 1 Erik ten Hag – người đã gọi một số ngôi sao U21 để tập luyện hoặc chơi với các ngôi sao đội 1.

 

Man Utd đạt thoả thuận với HLV Ten Hag - VnExpress Thể thao

Huddlestone kể về các cuộc trò chuyện với Ten Hag: “Tuần đầu tiên, đội 1 đi vắng nên tôi không bị giám sát và đặt áp lực nhiều.”

“Nhưng 5 hoặc 6 huấn luyện viên mà tôi đang làm việc cùng, họ là những người giỏi nhất và thực sự hữu ích. Họ đã rất hữu ích trong suốt thời gian qua. Tôi nghĩ rằng [Ten Hag] đã có các cuộc họp với các nhân viên trước khi tôi đến.”

“Những cầu thủ dưới 21 và 18 tuổi đang cố gắng thực hiện ý tưởng giống đội 1, bên cạnh những ý tưởng của họ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó sẽ là quá trình lâu dài hơn trong tương lai. Chắc chắn với lứa tuổi U21 kế hoạch là chơi theo khuôn mẫu tương tự như đội hình chính.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *