T4. Th6 7th, 2023

Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ là người kế nhiệm Ralf Rangnick, dẫn dắt Man Utd ở mùa giải tới.

Sau một thời gian dài phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, nhiều khả năng Man Utd sẽ bổ nhiệm Erik ten Hag vào chiếc ghế nóng của CLB. Quỷ đỏ hy vọng thương vụ sẽ sớm hoàn tất, để vị thuyền trưởng mới nhanh chóng tham gia vào kế hoạch chuyển nhượng, tiến hành thanh lọc nhân sự, cũng như truyền tải triết lý bóng đá đến các cầu thủ.

Ten Hag xác định tài sản quan trọng, yêu cầu M.U trói chân

Tương lai của Marcus Rashford đang là dấu hỏi lớn. Tiền đạo người Anh không được Ralf Rangnick trọng dụng trong thời gian gần đây vì phong độ sa sút. Có một vài ông lớn đã vào cuộc tìm cách chèo kéo Rashford, khi hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn thời hạn đến năm 2023.

Tuy nhiên Metro dẫn nguồn từ The Sun cho biết, Ten Hag đã yêu cầu BLĐ Man Utd giữ chân Rashford, trong trường hợp vị chiến lược gia này lên nắm quyền. Một nguồn tin bí mật tiết lộ: “Marcus đang có một khoảng thời gian thực sự khó khăn trong mùa giải này – đặc biệt là trong những trận đấu mà anh ấy không xuất phát, cho dù United không có sẵn 1 tiền đạo nào khác.

Rashford sẵn sàng rời M.U, chọn gia nhập 'Gã khổng lồ'

Trường hợp đó xảy ra vài lần, vì vậy Rashford lo ngại rằng Rangnick không thích anh ấy.

Nhưng CLB đã cho Rashford biết rằng những ứng viên cho chức vụ thuyền trưởng đã nói rằng anh ấy là tài sản quan trọng của CLB – và đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch tái thiết. Do đó, bây giờ Rashford cần giữ bình tĩnh.”

Marcus Rashford là một cầu thủ giỏi đang phải chịu đựng sự thiếu hòa hợp trong đội hình Man Utd

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *