T6. Th9 29th, 2023

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã “Here we go” thông tin M.U chuẩn bị công bố Erik ten Hag là HLV trưởng của đội bóng, sau khi đồng ý trả 2 triệu euro cho điều khoản giải phóng hợp đồng từ Ajax. 

Các cuộc đàm phán về độ dài hợp đồng với HLV người Hà Lan đang đi đến hồi kết, và Man United đang tiến gần với việc việc bổ nhiệm người tiếp quản cho chiếc nóng tại sân Old Trafford.

Ten Hag dự kiến hoặc ​​sẽ có một bản hợp đồng với thời hạn ba năm, cộng thêm tùy chọn gia hạn 12 tháng; hoặc là một bản hợp đồng bốn năm kéo dài đến 2026. Thông tin chính thức sẽ được hoàn tất và cập nhật trên trang chủ trong những ngày tới.

Các nguồn tin thân cận với Quỷ đỏ cho biết, chiến lược gia sinh năm 1970 đã được cho phép một “đặc quyền” quan trọng: Được đưa ra quyết định cuối cùng về việc chuyển nhượng cầu thủ cùng với giám đốc điều hành CLB.

Điều khoản này được thêm vào nhằm hạn chế những sai lầm liên tiếp của Quỷ đỏ thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson, khi đa phần những bản hợp đồng họ mang về 9 năm qua đều mang nỗi thất vọng lớn. Ngoài ra, ông cũng được quyền quyết định cao nhất việc giữ ai và bán ai trên TTCN.

Những thông tin chính thức sẽ không được đưa ra, ít nhất là trước chuyến làm khách của Man United với Liverpool vào tối thứ Ba.

HLV Ajax hiện tại dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc đàm phán về trợ lý của ông ấy tại câu lạc bộ Hà Lan, Mitchell van der Gaag, tiếp tục theo ông đến nước Anh. Trong khi đó, các cuộc thảo luận liên quan đến tương lai của Steve McClaren, cựu trở lý một thời của Sir Alex, cũng được đề cập đến.

Man United muốn bày tỏ sự tôn trọng với Ajax – đội bóng đã bị PSV Eindhoven đánh bại 2-1 trong trận chung kết KNVB Cup hôm Chủ nhật. Họ dự kiến liên hệ trực tiếp CLB tại thủ đô Amsterdam trong tuần này về các chi tiết cuối cùng trong điều khoản giải phóng Ten Hag.

Sau khi các chi tiết về việc bồi thường được đồng ý, M.U sẽ xác nhận chiến lược gia 52 tuổi với tư cách là HLV thứ năm của đội bóng sau chưa đầy một thập kỷ, kể từ khi triều đại Sir Alex sau 27 năm kết thúc.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *