T7. Th12 9th, 2023

Chiến lược gia người Hà Lan dự kiến sẽ sớm bắt tay vào nhiệm vụ vực dậy đội chủ sân Old Trafford ngay hôm nay.

Erik Ten Hag mới đây đã có những phát biểu sau: “Ngày mai sẽ có một buổi tiệc với các nhân viên của Ajax nhưng tôi sẽ không đên Curacao đâu. Tôi nghĩ điều này hoàn toàn dễ hiểu mà. Có rất nhiều thứ phải làm ở đó ( Man United). Đó là điều hiển nhiên ở mọi CLB, rất nhiều thứ cần phải được sắp xếp trong vấn đề nhân sự. Chúng tôi sẽ bắt tay vào làm ráo riết từ ngày mai.”
.
Về việc đương đầu với truyền thông Anh quốc: “Tôi không cảm thấy họ là những con cá mập (hở ra là cắn), tất cả mọi thứ đều xoay quanh phòng thay đồ thôi, phải quản lý được phòng thay đồ , phải khiến nó vận hành tốt. Đó là cách để thắng trận.”

Trước khi tiến hành chiêu mộ những tân binh đắt giá, Manchester United gần đây đang tổ chức đàm phán gia hạn với một vài nhân tố chủ chốt trong đội hình.

Sau Bruno Fernandes, cái tên tiếp theo mà Quỷ đỏ có ý định trói chân Luke Shaw, với mức lương rơi vào khoảng 180.000 bảng/tuần.

Theo tiết lộ The Sun (dẫn nguồn từ Goal), Man Utd sẽ chờ đợi một ‘cái gật đầu’ đến từ HLV Erik Ten Hag dành cho thương vụ này, trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Với động thái trên, cùng với những tiết lộ đến từ chính Ten Hag trong một cuộc trao đổi gần đây, có thể nói sự phân bổ quyền lực tại Old Trafford sẽ thực sự thay đổi bắt đầu từ mùa Hè tới

“Trước khi đến, tôi đã đưa ra những yêu cầu của mình. Nếu câu lạc bộ không đáp ứng những yêu cầu đó, tôi sẽ không đến đây. Tôi là người chịu trách nhiệm, tôi là người sẽ bị đánh giá bởi kết quả.”, Sport Illustrated dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan.

“Tôi không muốn trở thành một kẻ độc tài, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau. Nhưng, có tiếng nói trong công cuộc chuyển nhượng là điều kiện đối với tôi.”

“Tôi nghĩ, với tôi là người phụ trách… tôi đã khiến Ajax chơi bóng theo cách của Ajax, hướng đến lối chơi tuyệt vời, lối đá đẹp. Giờ đây, họ đã có một tâm lý chiến thắng lớn hơn.”

Có thể khẳng định, Ten Hag đã hoàn toàn thành thật khi đề cập về những yêu cầu của mình đối với công việc tại Old Trafford. Trước đây, quyền lực của Quỷ đỏ chủ yếu tập trung vào tay Phó chủ tịch Ed Woodward, dẫn đến việc các huấn luyện viên không có đủ tiếng nói trong công tác chuyển nhượng. Vì vậy, họ cũng chẳng thể cải tổ hay xây dựng đội hình theo đúng ý muốn của mình.

Đơn cử như trường hợp của HLV Jose Mourinho, ông luôn khao khát sự phục vụ của Ivan Perisic nhưng ban lãnh đạo Man Utd đến cuối cùng vẫn luôn nói không với thương vụ này. Hay tương tự là HLV Ole Gunnar Solskjaer, chiến lược gia người Na Uy từ lâu đã muốn mang về Old Trafford một tiền vệ trung tâm đẳng cấp, và cho đến nay thì đây vẫn là một vị trí chưa được Man Utd tiến hành cải thiện.

Dự kiến, tình hình sẽ thay đổi mạnh mẽ dưới thời Ten Hag. Khi mà những yêu cầu của ông về mặt quyền lực đều đã được Quỷ đỏ đáp ứng, và hơn nữa là Ed Woodward cũng đã rời đi. Vì vậy, cổ động viên của Man Utd hoàn toàn có lý do để kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của đội nhà dưới thời vị chiến lược gia người Hà Lan.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *