T7. Th12 9th, 2023

HLV Erik Ten Hag không loại trừ khả năng chiêu mộ những cầu thủ của Ajax cho Man Utd vào mùa hè 2022

Erik Ten Hag là huấn luyện viên hiện tại của Ajax, sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Man Utd khi thời gian tạm thời của Ralf Rangnick tại Old Trafford kết thúc vào cuối mùa giải.

Sau khi xây dựng một đội hình trẻ, tài năng tại Ajax, có nhiều thông tin cho rằng Ten Hag có thể nhắm đến các ngôi sao trong đội hình của đội đầu bảng Eredivisie ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, với mục tiêu đưa Man Utd trở lại những ngày tháng vinh quang mà họ từng thuộc về.

Theo GiveMeSport, tiền đạo Antony và Sebastien Haller cùng với hậu vệ Jurrien Timber có thể sẽ theo chân HLV người Hà Lan tới Manchester. Và Ten Hag thừa nhận rằng, nói theo hợp đồng, điều đó là hoàn toàn có thể.
Trong một cuộc phỏng vấn với

WeTalkAjax, vị chiến lược gia người Hà Lan nói: “Không có thỏa thuận nào có thể loại trừ việc tôi đưa các cầu thủ đến Man Utd.

Những cầu thủ Ajax nào thú vị? Tôi có những cầu thủ rất giỏi ở đây, nhưng đó không phải là vấn đề. Bây giờ chúng tôi phải trở thành nhà vô địch Eredivisie và mọi thứ sẽ là tập trung vào điều đó.”

Ngay từ lúc này, Ten Hag đã được người hâm mộ Quỷ đỏ hân hoan chào đón. Và ông cũng đã đón nhận bài hát đặc biệt tặng mình: “Vâng, điều đó thật thú vị. Và rất sáng tạo nữa.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *