T2. Th12 4th, 2023

HLV Erik ten Hag tiếp tục xua quân ra tập luyện khi mùa giải Premier League sắp khởi tranh. Cuối tuần này, Man Utd sẽ có trận đấu tiếp đón Brighton trong khuôn khổ vòng đấu mở màn Premier League 2022/23.

 

Đây là những buổi tập cuối cùng của Man Utd trước khi bước vào một cuộc chiến thực sự.

Đáng chú ý, Cristiano Ronaldo vẫn xuất hiện trên sân tập bất chấp những sự cố xảy ra gần đây.

 

Erik Ten Hag 'Passes On Knowledge' To James Garner In Manchester United Training

Có thể thấy CR7 trông chưa thực sự thoải mái khi cố tái hòa nhập với đồng đội cũng như trực tiếp diện kiến HLV Erik ten Hag.

 

Dù vậy, sự chuyên nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha là có thừa. Cựu sao Real Madrid vẫn hoàn thành tốt các bài tập. Anh cho thấy bản thân đã sẵn sàng cho trận khai màn mùa giải. Dù vậy, Ronaldo nguy cơ phải dự bị do thể lực không đảm bảo.

 

Chính HLV Ten Hag thừa nhận: “Cristiano có thể hòa nhập với đội. Nhưng cậu ấy phải có thể lực, vì Cristiano chỉ mới bắt đầu. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và đã chứng tỏ bản thân rất nhiều lần.

 

Thái độ của Ronaldo khi chạm mặt Ten Hag trên sân tập M.U | Bóng Đá

Nhưng bạn phải đánh giá về những gì bạn đang có, những gì bạn đang thể hiện. Đội bóng và bản thân Cristiano phải chứng minh điều đó.” Man Utd đang dần thay đổi dưới thời Ten Hag.

 

Họ chơi bóng trực diện và tích cực pressing nhiều hơn. Trận gặp Brighton là thời điểm để NHM thực sự chứng kiến màn lột xác của Quỷ đỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *